Hoạt động Đoàn thanh niên
BCH
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
02/12/2017 17:45 - Xem: 427

BCH Đoàn trường Đại học Nông Lâm tổ chức buổi làm việc và giao hữu bóng đá với tập Đoàn Đức Hạnh BMG

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với Tập Đoàn Đức Hạnh BMG giai đoạn 2015-2020, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với Tập đoàn Đức Hạnh BMG đã có nhiều sự hợp tác trong công tác Đào tạo, nghiên cứu Khoa học và chuyển giao Khoa học Công nghệ.

Tập Đoàn Đức Hạnh BMG đã có nhiều sự hỗ trợ sinh viên trường Đại học Nông Lâm như: xây dựng quỹ hỗ trợ sinh viên thực tập tốt nghiệp, hỗ trợ học bổng, hỗ trợ kinh phí đào tạo lớp hướng nghiệp chất lượng cao và quan tâm đến việc việc tuyển dụng nhân lực là kỹ sư tốt nghiệp từ trường ĐHNLTN và nhiều sự hợp tác khác.

Tiếp nối và làm sâu sắc thêm tình cảm, sự đoàn kết, hợp tác giữa hai đơn vị đã được Đảng ủy, BGH Nhà trường và Đảng ủy, BGĐ Tập đoàn Đức Hạnh BMG đã xây dựng và vun đắp thì Đoàn thanh niên hai đơn vị cũng đã có nhiều sự phối hợp, giao lưu học hỏi lẫn nhau như: Trao đổi kinh nghiệm triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên, giao lưu bóng đá lượt đi đợt tháng 2/2017, các Chương trình được ĐTN hai đơn vị tổ chức đều được tuổi trẻ hai đơn vị ủng hộ, đồng hành và cử Đại diện đến tham dự và Chúc mừng.

Tiếp nối chuỗi những thành công đó, ngày 01/12/2017 được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH trường ĐHNL và Đảng ủy, BGĐ Tập đoàn Đức Hạnh BMG Đoàn trường ĐHNL tổ chức một buổi gặp mặt làm việc và giao lưu bóng đá giữa tuổi trẻ hai đơn vị.

Đến dự với Chương trình về phía Tập Đoàn Đức Hạnh BMG có: Đ/c Lê Lâm – Chủ tịch công Đoàn, trợ lý Tổng Giám đốc, Giám đốc công ty thành viên Tập Đoàn Đức Hạnh BMG; Đ/c Tô Văn Mẫn – Phó Giám đốc nhân sự Tập Đoàn, Đ/c Đoàn Văn Sơn – Giám đốc kỹ thuật, Giám đốc Công ty thành viên của Tập đoàn; Đ/c Trần Bằng Giang – Giám đốc sản xuất cùng 18 cán bộ nhân viên công ty. Về phía trường Đại học Nông Lâm có: PGS. TS. Trần Huê Viên – Phó Hiệu trường Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Quang Tính – Trưởng phòng CTHSSV, Đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các Đ/c trong BCH Đoàn TN – HSV và tập thể đội bóng CBVC trường ĐHNL.

Tại buổi làm việc Đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn trường thay mặt BTV Đoàn trường đã gửi tới lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể Đảng ủy/BGĐ, Cán bộ nhân viên tập Đoàn Đức Hạnh BMG và gửi lời chúc đến tập đoàn Đức Hạnh BMG sẽ tiếp tục phát triển, lớn mạnh và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2018 sắp tới, xứng đáng là đơn vị sản xuất kinh doanh tiêu biểu trong tỉnh Thái Nguyên và trong cả nước. Nhân đây Đ/c Bí thư Đoàn trường cũng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến Đảng ủy/BGH trường ĐHNL, các Thầy cô Lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn và toàn thể các Đ/c có mặt trong buổi làm việc.

Sau gần 1 giờ làm việc tại phòng họp A3 - Tòa nhà trung tâm, Đoàn Đại biểu hai đơn vị đã có buổi giao hữu bóng đá tại sân cỏ nhân tạo trường ĐHNL. Trên tinh thần giao hữu đoàn kết, hữu nghị, vui vẻ, cả hai đội đã công hiến hết mình cho khán giả 1 trận đấu mãn nhãn. Trong hiệp 1 hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu với chất lượng kỹ thuật cao với những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp, kết thúc hiệp 1 với tỷ số hòa 1-1. Trong hiệp 2 tận dụng lợi thế sân nhà cũng như vượt trội về thể hình và thể lực, đội bóng CBVC trường ĐHNL đã tỏ ra lấn lướt và chiếm lợi thế và ghi thêm 1 bàn để chiến thắng với tỷ số sít sao 2-1. Sau hai lần giao hữu giữa đội bóng hai đơn vị tỷ số trung cuộc là 5-5 (Trận lượt đi Đội bóng trường ĐHNL để thua với tỷ số 3-4).

Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc:

Buổi làm việc với sự chủ trì của PGS. TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

PGS. TS. Trần Huê Viên phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Bùi Đình Lãm - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Trần Bằng Giang - Giám đốc sản xuất của Công ty Cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet phát biểu tại buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc giữa ĐTN hai đơn vị

Đ/c Bùi Đình Lãm Bí thư Đoàn trường và Đ/c Lê Lâm - Chủ tịch công đoàn, trợ lý tổng giám đốc, giám đốc công ty thành viên của Tập đoàn Đức Hạnh BMG tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội bóng hai đơn vị

Đại biểu đến dự chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

Một số hình ảnh trận giao hữu

Tin bài: Ban CNTT&TT BCH Đoàn trường ĐHNL

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 1486
Hôm nay 4644
Hôm qua 11758
Tuần này 41559
Tuần trước 118463
Tháng này 2776364
Tháng trước 2971714
Tất cả 33111175

Lượt truy cập: 33111288

Đang online: 1573

Ngày hôm qua: 11758

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ