Hoạt động Đoàn thanh niên
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
24/09/2019 14:25 - Xem: 148

CTTT: Lễ hội ẩm thực và âm nhạc Quốc tế 2019

Chiều ngày 22/09/2019,vào lúc 15h00 tại sân trước Nhà trung tâm trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã diễn ra “Lễ hội ẩm thực và âm nhạc Quốc tế” được tổ chức bởi VP CTTT với quy mô lớn, nhiều nội dung phong phú hấp dẫn.

 

Đến dự với ngày hội có sự tham gia của thầy giáo GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Hải Đăng – Bí thư Đoàn trường; các thầy cô giáo của các Khoa và sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đang theo học ở chương trình tiên tiến và trong toàn trường.

Chương trình với chủ đề: "Lễ hội văn hóa ẩm thực" năm nay hứa hẹn sẽ là một lễ hội vô cùng đặc sắc và tuyệt vời, qua đó ngày hội còn là nơi chia sẻ, trải nghiệm những văn hóa đến từ các nước như: Lào, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Philipines, Pakistan, Mozambique,… Đến với lễ hội, ngoài việc được thưởng thức văn hóa, trang phục dân tộc, mà còn được nếm thử nhưng món ăn mới lạ. Thật tuyệt phải không nào!

Với các nội dung hết sức hấp dẫn. Mở đầu là màn biểu diễn các trang phục dân tộc của các bạn sinh viên CTTT đến từ các nước đang học tập trong nhà trường.

Các đại diện đến từ Việt Nam:

Tiếp đến là Lào:

Pakistan:

Philipines

Mozambique:

Những em nhỏ là con của cán bộ giáo viên cũng có những phần trình diễn hết sức đáng yêu và chuyên nghiệp:

Sau khi thưởng thức bằng thị giác với những tiết mục trình diễn độc đáo thì phần tiếp theo là gian hàng ẩm thực với các món ăn đặc trưng và nổi bật ở nước bạn.

 

Vừa tham quan chụp ảnh và thưởng thức những món ăn, chúng ta còn được giao lưu chơi trò chơi, thưởng thức âm nhạc.

Tiết mục nhảy đến từ các bạn Trung Quốc

Giao lưu chơi trò chơi

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực quốc tế 2019 là một hoạt động có ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Đây cũng là một hoạt động trọng tâm được VP CTTT cũng như Nhà trường rất quan tâm, giúp các sinh viên nâng cao hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa đa quốc gia cũng như tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và các trường ĐH tiên tiến trên thế giới.

Tin bài: Ngọc Mai - Ban CNTT&TT Đoàn TN.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 8729
Hôm nay 8467
Hôm qua 14948
Tuần này 71133
Tuần trước 120367
Tháng này 3005681
Tháng trước 3495074
Tất cả 39249951

Lượt truy cập: 39249951

Đang online: 8729

Ngày hôm qua: 14948

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ