Hoạt động Đoàn thanh niên
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
25/09/2019 00:59 - Xem: 205

Đêm nhạc hội " TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI " tuyên dương Giáo viên, Giảng viên trẻ, Nghệ sĩ tiêu biểu năm 2019, Kỉ niệm 63 năm ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam

Tối 24/9/2019, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp- TP Thái Nguyên, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tôi yêu Tổ quốc tôi” nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. và tuyên dương tuyên dương Giáo viên, Giảng viên trẻ, Nghệ sĩ tiêu biểu năm 2019, Kỉ niệm 63 năm ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam

Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” được khởi xướng từ Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ 7, đến nay ngày càng lan tỏa sâu rộng và đi vào cuộc sống của thanh niên. Phong trào khơi dậy trong thanh niên tình yêu Tổ quốc, tạo động lực để tuổi trẻ Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung phấn đấu, cống hiến cho quê hương, đất nước.

63 gương thanh niên được tuyên dương là những người tiêu biểu là cán bộ giáo viên, giảng viên trẻ, nghệ sĩ tiêu biểu năm 2019 có tư cách đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn, có khả năng truyền cảm hứng trong công tác dạy học được phụ huynh, nhà trường và xã hội ghi nhận, các giáo viên, giảng viên có tinh thần nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp giáo dụcvà phong trào thanh niên trong thời gian qua. Các nghệ sĩ trẻ có nhiều đóng góp cho nền văn hóa nghệ thuật của Tỉnh. Và đây cũng là tấm gương người tốt, việc tốt để thanh thiếu niên trên địa bàn Tỉnh noi gương và học tập.

Đến tham dự chương trình có đông đảo các em học sinh, sinh viên đến từ các trường ĐH,CĐ, THPT trong địa bàn tỉnh. Tuổi trẻ trường ĐH Nông Lâm tham gia lễ tuyên dương với 200 bạn sinh viên là đại diện cho các khoa trong trường. Xin được chúc mừng thầy giáo Lưu Hồng Sơn – Bí thư LCĐ Khoa CNSH-CNTP, giảng viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là 1/63 tấm gương giảng viên, giáo viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương trong năm 2019. Đây là niềm tự hào và cũng là niềm vinh dự không chỉ đối với cá nhân thầy và còn cả với nhà trường.

Thầy giáo Lưu Hồng Sơn- Giảng viên trường ĐH Nông Lâm. Vinh dự là 1/63 tấm gương được tuyên dương tại chương trình.

Ngay sau lễ tuyên dương là chương trình nghệ thuật đặc biệt  “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với sự tham gia của các tiết mục đặc sắc đến từ các trường ĐH thành viên của trường ĐHTN.

Khát vọng – ĐH KT VÀ QTKD

Bên cạnh đó còn rất nhiều các tiết mục khác của các trường như: THPT Lương Ngọc Khuyến, Đại học Y Dược, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên….

Tàu anh qua núi – Đại học Y dược

Ngoài ra còn có sự tham gia của ca sĩ nổi tiếng Trung Quân Idol. Anh đến với Thái Nguyên lần này tuy không phải lần đầu, nhưng dịp tham gia lần này cũng rất đặc biệt trong một chương trình đầy ý nghĩa. Cả quảng trường gần như bùng nổ trước sự thể hiện của anh. Hôm nay, mặc dù sức khỏe không được tốt cho lắm nhưng với tình cảm dành cho các cán bộ giáo viên, các giảng viên trẻ, các sinh viên nói riêng và thành phố Thái Nguyên nói chung, Trung Quân vẫn cố gắng thể hiện hết sức mình để dành tặng khán giả. Âm thanh, ánh sáng sân khấu, ánh sáng flash của điện thoại, tiếng hò reo cổ vũ, giọng hát ngọt ngào trầm ấm tan chảy cái se lạnh của buổi tối hôm đấy. Tất cả, tất cả những điều đó tạo nên một bức tranh lung linh, khiến chúng ta phải cảm nhận bằng tất cả mọi giác quan.

Đêm nhạc khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, ấm áp nghĩa tình, và chắc chắn dư âm sẽ còn vang mãi trong lòng mỗi người dân ở Thái Nguyên như chính tình yêu son sắc dành cho Tổ quốc. Qua đó thể hiện hình ảnh tuổi trẻ Thái Nguyên đầy năng động, cống hiến trách nhiệm vì quê hương Thái Nguyên văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Tin bài: Ngọc Mai- Ban CNTT&TT Đoàn TN

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 925
Hôm nay 2280
Hôm qua 14707
Tuần này 82070
Tuần trước 106717
Tháng này 3139259
Tháng trước 3495074
Tất cả 39383529

Lượt truy cập: 39383529

Đang online: 925

Ngày hôm qua: 14707

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ