Hoạt động Đoàn thanh niên
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
24/01/2017 17:58 - Xem: 1117

Đoàn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Văn phòng Chương trình Đào tạo chất lượng cao tới thăm, tặng quà và chúc tết sinh viên Quốc tế nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

Chiều nay, ngày 24/01/2017, tại KTX K3, BCH Đoàn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Văn phòng Chương trình Đào tạo Chất lượng cao tới thăm, tặng quà và chúc tết sinh viên Quốc tế nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 sắp tới

Là một trong 23 trường đại học điển hình được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã hợp tác với Trường Đại học California Davis, Hoa Kỳ triển khai CTTT ngành “Khoa học và quản lý môi trường; Công nghệ Thực phẩm”. Từ khi triển khai chương trình đến nay, chương trình đã thu hút được người học không chỉ trong nước mà nhiều sinh viên Quốc tế từ các nước theo học như: Philipin, Malaysia, Lào, Úc, Indonesia, Nigieria, Hàn Quốc, Thụy Điển..., hàng năm, chương trình còn nhận sinh viên Quốc tế sang học trao đổi từ đó đã tạo lên một môi trường học tập chuyên nghiệp. Sau quá trình 5 năm tổ chức thực hiện, chương trình đã đánh giá kết quả và báo cáo với Bộ Giáo dục Đạo tạo, trường Đại học Nông Lâm là một trong những đơn vị thành công nhất trong cả nước. Để được thành công như vậy, ngoài nhiệm vụ đào tạo, chương trình đã phối hợp với Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động giao thoa văn hóa các dân tộc đến từ các quốc gia khác nhau. Từ đó tạo mối gắn kết giữa các sinh viên với nhau.

Hàng năm, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên Quốc tế được có cơ hội thể hiện khả năng, đem nét văn hóa của họ giao lưu với sinh viên trong toàn trường. Cũng trong chuỗi các hoạt động đó, trong không khí tưng bừng của những ngày cuối năm Bính Thân 2016, Ban Chấp hành Đoàn trường đã phối hợp với Bộ phận Quản lý các chương trình tiên tiến (Văn phòng Chương trình Đào tạo Chất lượng cao) trường Đại học Nông Lâm tổ chức thăm, tặng quà và chúc tết sinh viên Quốc tế ở lại trường vào kỳ nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Buổi tặng quà và chúc tết được tổ chức tại KTX K3, trong đoàn có đ/c Bùi Đình Lãm - Bí thư đoàn trường, đ/c Dương Xuân Lâm - phó bí thư Đoàn trường - Chủ tịch HSV Nhà trường, các đồng chí trong BTV đoàn trường: đ/c Chu Văn Trung, đ/c Lê Xuân Thành cùng tới dự. Về phía chương trình tiên tiến có TS. Dương Văn Thảo - Phụ trách quản lý Chương trình Đào tạo Chất lượng cao, thầy giáo Bùi Minh Tuấn cán bộ Chương trình; cùng tham gia còn có thầy giáo Nguyễn Văn Hiểu - giám đốc trung tâm nghiên cứu Địa tin học cũng tới dự và tặng quà sinh viên Quốc tế.

Trong không khí gần gũi và ấm áp, các đồng chí đại diện BCH đoàn trường đã tặng quà và Bánh chưng truyền thống cho các bạn sinh viên, cũng trong chiều nay, TS. Dương Văn Thảo đã lì xì cho các em sinh viên quốc tế theo phong tục tết cổ truyền Việt Nam. Đáp lại tình cảm của đoàn tới tặng quà, các sinh viên Quốc tế đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đoàn thanh niên Nhà trường, Văn phòng Chương trình Đào tạo Chất lượng cao và Trung tâm nghiên cứu Địa tin học.

TS. Dương Văn Thảo phát biểu và giới thiệu đại biểu

Đ/c Bùi Đình Lãm - Bí thư đoàn trường phát biểu chúc tết sinh viên Quốc tế

Nhiều sinh viên Quốc tế tới tham dự chương trình

Các đồng chí trong đoàn tặng các phần quà cho sinh viên

Thầy Nguyễn Văn Hiểu - phát biểu và tặng quà cho sinh viên Quốc Tế

Sinh viên Quốc tế xúc động trước sự quan tâm của Đoàn trường và chương trình Tiên tiến

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm trước sảnh KTX K3

Ảnh, tin bài: Chu Văn Trung - Ban CNTT&TT

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 7747
Hôm nay 14096
Hôm qua 21571
Tuần này 14096
Tuần trước 131657
Tháng này 3114594
Tháng trước 3780697
Tất cả 42941525

Lượt truy cập: 42941525

Đang online: 7747

Ngày hôm qua: 21571

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ