Hoạt động Đoàn thanh niên
biendongBCHtuyentruyen
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
24/08/2017 17:27 - Xem: 2067

Đoàn trường Đại học Nông Lâm tổ chức thành công hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2016-2017

Trong buổi chiều ngày 23/08/2017, Đoàn TN – HSV trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình “ Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2016 -2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017 -2018”

Đến dự hội nghị, đại diện BGH nhà trường có thầy giáo PGS.TS Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Ths Lê Quốc Tuấn – Phó Phòng CTHSSV, đ/c Bùi Đình Lãm – Bí Thư Đoàn TNCS HCM trường, Đ/c Dương Xuân Lâm – Phó Bí thư – Chủ tịch HSV nhà trường, Đ/c Trần Hải Đăng – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đoàn TN – HSV và các cá nhân có thành tích khen thưởng.

Tại buổi hội nghị Đ/c Dương Xuân Lâm đã báo cáo công tác Đoàn – Hội trong năm học 2016 -2017. Trong năm học 2016 -2017, tuổi trẻ nhà trường đã có những đóng góp lớn trong phòng trào phát triển nhà trường, đạt kết quả cao trong nghiên cứu khoa học, có các chương trình tình nguyện mang lại dấu ấn sâu sắc, tạo cho sinh viên những sân chơi bổ ích….

Trong năm học 2016 -2017, đoàn TN – HSV nhà trường đã tham gia các chương trình do TW Đoàn phát động và đạt được nhiều thành tích cao. Tuổi trẻ nhà trường còn vinh dự nhận được Bằng khen của TW Đoàn về có số lượng sinh viên tham gia  Olympic Tiếng Anh. Và cũng trong buổi hội nghị đã trao những giấy khen cho các đơn vị cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình tình nguyện hè 2017. Trao tặng giấy khen cho các sinh viên đạt giải trong cuộc thi Olypic Tiếng anh cấp tỉnh.

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị PGS.TS Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá và ghi nhận những thành tích đạt được của tuổi trẻ nhà trường, đánh giá tuổi trẻ nhà trường năng động sáng tạo và chủ động.  Thầy cũng đề nghị Đoàn TN – HSV nhà trường cần phải phát triển các phong trào chung của nhà trường hơn nữa;  nhận nhiệm vụ chăm sóc, cải tạo các công trình kỉ niệm,thúc đẩy công tác NCKH, tạo sự thu hút để sinh viên NCKH, rèn luyện công tác tư tưởng chính trị trong sinh viên.

Cũng trong buổi hội nghị Ths. Lê Quốc Tuấn đã đánh giá cao những thành tích đạt được và đề nghị  trong thời gian tới Đoàn TN – HSV và Phòng CTHSSV có kết hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác quản lý sinh viên, nâng cao tuyên truyền công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong sinh viên nhà trường tránh xa các hoạt động sai trái với pháp luật. Thầy cũng đánh giá những hoạt động đạt được của các CLB trong nhà trường, điển hình là CLB Môi Trường, nhưng  các CLB cần có những kế hoạch, lịch tuần gửi cho HSV và phòng CTHSSV tránh gây mất trật tự an ninh trong nhà trường.

Tại buổi họp Đ/c Bùi Đình Lãm đã triển khai những hoạt động của năm học 2017-2018 và xin ý kiến các đồng chí trong hội nghị.

Đ/c: Chu Văn Trung - UVBTV Đoàn trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đc: Dương Xuân Lâm - Phó bí thư đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn, Hội năm học 2016-2017

Phát biểu chỉ đạo của PGS.TS. Trần Huê Viên - phó hiệu trưởng Nhà trường

Đc Lê Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng CT HSSV phát biểu tại hội nghị

PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và Bằng khen của TW Đoàn cho tập thể BCH Đoàn trường Đại học Nông Lâm

PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận của TW đoàn cho các cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi Olympic tiếng anh sinh viên toàn quốc lần thứ nhất

Các tập thể và cá nhận vinh dự nhận giấy khen của Đoàn trường

Hội nghị tập trung chí tuệ của đông đảo đc trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên trường

Ảnh, tin bài: Lục Thanh Sắc

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 4851
Hôm nay 2569
Hôm qua 10022
Tuần này 12591
Tuần trước 62684
Tháng này 2503284
Tháng trước 2639912
Tất cả 26907489

Lượt truy cập: 26907535

Đang online: 4889

Ngày hôm qua: 10022

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ