Hoạt động Đoàn thanh niên
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ VHVN - TDTT
20/03/2019 01:04 - Xem: 476

Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG 2019) – Khu vực Thái Nguyên

Ngày 9/3, Nhà thi đấu Đại học Sư Phạm- Đại học Thái Nguyên đã chào đón hàng nghìn cổ động viên của các trường đại học trên địa bàn tới tham gia và cổ vũ cho các trận Futsal thuộc khuôn khổ Giải sinh viên Việt Nam lần thứ 2 được diễn ra tại tỉnh Thái Nguyên.

Ngày 9/3, Nhà thi đấu Đại học Sư Phạm- Đại học Thái Nguyên đã chào đón hàng nghìn cổ động viên của các trường đại học trên địa bàn tới tham gia và cổ vũ cho các trận Futsal thuộc khuôn khổ Giải sinh viên Việt Nam lần thứ 2 được diễn ra tại tỉnh Thái Nguyên.

Chính thức bắt đầu từ năm 2013, VUG với 2 bộ môn: Futsal và Nhảy đối kháng (Dance Battle) đã trở thành một trong những sân chơi lớn thường niên và uy tín trong cộng đồng sinh viên cả nước; góp phần tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu, học hỏi, rèn luyện tiêu chí “thể lực tốt” để phấn đấu thành “Sinh viên 5 tốt”. Năm nay đến tham dự giải đấu có 8 đội và trên 100 vận động viên đến từ các khoa, trường đại học thuộc Đại học Thái Nguyên. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng, đá vòng tròn tính điểm, lựa chọn những đội có điểm số cao nhất vào bán kết, chung kết.

Đến với giải đấu VUG 2019 năm nay , Đại học Nông lâm đã có một sự chuẩn bị rất tốt cho giải đấu . Ngay từ những ngày trước khi giải đấu bắt đầu các cầu thủ đã tập luyện với một tinh thần , cường độ cao .Giải đấu năm nay các đội đều mang đến những đội hình mạnh , tràn đầy năng động . Những trận đấu mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả ,những pha xử lý bóng đẹp mắt đầy ngẫu hứng hay những pha bắt bóng xuất thần của các thủ môn … Tất cả đều mang lại một không khí sôi động cuồng nhiệt mà bất cứ cổ động viên nào cũng muốn hòa mình vào nó .

Đội tuyển Futsal Đại học Nông lâm của chúng ta đã thi đấu với một tinh thần ý chí mãnh liệt , cống hiến cho khán giả những pha bóng hay , tạo ra vô số các cơ hội chỉ tiếc rằng chúng ta không thể chuyển hóa những cơ hội đó thành bàn thắng. Nhưng đối với các cổ động viên thì các cầu thủ vẫn là những người chiến thắng trong lòng họ. Đội bóng Futsal Đại học Nông lâm đã mang đến giải đấu một hình đẹp trong lòng cổ động viên về một tinh thần bóng đá fair-play, nhiệt huyết ,năng động.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Ban CNTT&TT Đoàn thanh niên

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 10575
Hôm nay 13150
Hôm qua 14565
Tuần này 110508
Tuần trước 105908
Tháng này 3645518
Tháng trước 0
Tất cả 42271813

Lượt truy cập: 42271813

Đang online: 10575

Ngày hôm qua: 14565

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ