Hoạt động Đoàn thanh niên
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
27/05/2019 22:39 - Xem: 284

Hội chợ việc làm Khoa Môi Trường năm 2019

Với mong muốn là cầu nối cho sinh viên Khoa Môi Trường nói riêng và sinh viên Trường Đại học Nông Lâm nói chung có cơ hội tiếp xúc với các công ty, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, để sinh viên thể hiện năng lực cũng như định hướng nghề nghiệp cho bản thân thông qua những yêu cầu của nhà tuyển dụng, Hội chợ việc làm Khoa Môi trường năm 2019 đã được tổ chức vào sáng ngày 26/5/2019 tại Hội trường A4 - Nhà trung tâm - ĐH Nông Lâm Thái Nguyên.

Với mong muốn là cầu nối cho sinh viên Khoa Môi Trường nói riêng và sinh viên Trường Đại học Nông Lâm nói chung có cơ hội tiếp xúc với các công ty, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, để sinh viên thể hiện năng lực cũng như định hướng nghề nghiệp cho bản thân thông qua những yêu cầu của nhà tuyển dụng, Hội chợ việc làm Khoa Môi trường năm 2019 đã được tổ chức vào sáng ngày 26/5/2019 tại Hội trường A4 - Nhà trung tâm - ĐH Nông Lâm Thái Nguyên. 

Tham dự chương trình có TS. Trần Hải Đăng - Bí thư Đoàn trường; PGS.TS Đỗ Thị Lan - Trưởng Khoa Môi trường; các thầy cô giáo trong khoa cùng với gần 300 sinh viên tham gia. Ngoài ra, còn có đại diện các Tập đoàn lớn, công ty, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực môi trường như: Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải, Công ty tư vấn môi trường ECO,...đã tới tham gia hội chợ việc làm nhằm tư vấn, tuyển dụng, cũng như ký kết các Hợp đồng thỏa thuận hợp tác đào tạo - tuyển dụng với nhà trường.

Hội chợ việc làm Khoa Môi trường năm 2019 diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị sử dụng lao động cũng như sinh viên. Cơ hội gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đã mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn ngành nghề cho tương lai. Đây còn là dịp để Nhà trường khảo sát và ghi nhận các ý kiến đánh giá của các đơn vị sử dụng lao động về năng lực chuyên môn của người học để có cơ sở điều chỉnh và bổ sung thêm các nội dung cần thiết trong chương trình đào tạo của Nhà trường, nhằm góp phần hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ việc làm, bên cạnh các hoạt động tự giới thiệu, quảng bá đơn vị mình, các nhà tuyển dụng tham gia Hội chợ đã nhiệt tình tư vấn về cơ hội nghề nghiệp, hướng dẫn ứng viên về công tác chuẩn bị hồ sơ dự tuyển, kỹ năng nghề nghiệp, văn hóa công sở và tiến hành phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có việc làm ngay tại chương trình. 

Ngày hội được xem là sự kiện kết nối như cầu việc làm của sinh viên gắn liền với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của Nhà trường trong việc đổi mới chương trình đào tạo và sự tham gia đóng góp của doanh nghiệp vào nội dung các chương trình đào tạo nhằm mục tiêu cuối cùng là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng cao nhất nhu cầu của doanh nghiệp. 

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ban CNTT&TT Đoàn TN.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 5680
Hôm nay 12608
Hôm qua 13206
Tuần này 84772
Tuần trước 117384
Tháng này 3122314
Tháng trước 3494688
Tất cả 39836748

Lượt truy cập: 39836831

Đang online: 5725

Ngày hôm qua: 13206

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ