Hoạt động Đoàn thanh niên
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ VHVN - TDTT
12/11/2019 23:21 - Xem: 342

Hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 1969-2019

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập (1969-2019) và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 9/11/2019, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn TN - Hội SV Trường tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ với các tiết mục múa hát của cả thầy và trò Nhà trường.

Đến dự với hội diễn, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp PGS.TS Trần Văn Điền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Nguyễn Thế Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; các cán bộ là Trưởng, Phó các Phòng ban, Trung tâm, Khoa, Bộ môn; cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo, CBVC, người lao động và học viên, sinh viên đang học tập tại Trường. 

      Ban giám khảo gồm: NSƯT Mai Thanh - Phó Giám đốc trung tâm văn hóa Tỉnh Thái Nguyên; Ths Quang Hưng – Trưởng khoa âm nhạc, Trường Cao Đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc; Nghệ sỹ Xuân Tứ - Trưởng đoàn ca nhạc Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc.

      Hội diễn văn nghệ là một sân chơi âm nhạc sôi động với 19 tiết mục biểu diễn của các đơn vị trong trường. Đây là cuộc so tài của nhiều tiết mục xuất sắc, đa dạng, được dàn dựng công phu, với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi các chủ đề ca ngợi Đảng, Đất nước, Bác Hồ, Nhà trường, nghề giáo,… Sau phần khai mạc các đội văn nghệ của cán bộ, viên chức đã cống hiến cho khán giả những tác phẩm đặc sắc, được dàn dựng, biên đạo công phu. Tiếng hát, điệu múa của cán bộ, viên chức Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã thực sự để lại dấu ấn sâu sắc trong cán bộ, sinh viên và khán giả.

      Ban Tổ chức đánh giá cao sự nỗ lực tham gia của các đơn vị, đặc biệt là mối đoàn kết, tình cảm đồng nghiệp, bạn bè ấm áp của cán bộ, viên chức được thể hiện thông qua tinh thần tập luyện say sưa trong hơn một tháng qua.

    Kết thúc Hội diễn, kết quả chung cuộc của các đội đã được Ban Giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho các tiết mục:

  • Thể loại đồng ca: Giải nhất: Việt Nam ơi chân trời rộng mở - Tổ quốc bốn mùa hoa – Thái Nguyên vòng tay bạn bè (Khoa CNTY). Giải nhì: Linh thiêng Việt Nam (Khoa QLTN). Giải ba: Việt Nam đất nước tuyệt vời (Khoa Môi trường) và Việt Nam ơi chân trời rộng mở (Khoa NH).
  • Thể loại tự chọn: Giải nhất: Ngày mới (Khoa NH). Giải nhì: Từ trên đỉnh núi (Khoa CNTY). Giải ba: Mùa quả chín (Khoa MT) và Nhảy hiện đại (VP CTTT)
  • Giải toàn đoàn: Giải nhất – Khoa Chăn nuôi thú y. Giải nhì: Khoa Nông học. Giải ba: Khoa Quản lý tài nguyên

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị tham gia biểu diễn,.. Ban Giám khảo đánh giá rất cao với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ban CNTT&TT Đoàn TN.


 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 3982
Hôm nay 3259
Hôm qua 14890
Tuần này 65117
Tuần trước 171967
Tháng này 3009149
Tháng trước 4013583
Tất cả 38740611

Lượt truy cập: 38740611

Đang online: 3982

Ngày hôm qua: 14890

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ