Hoạt động Đoàn thanh niên
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
03/10/2019 16:52 - Xem: 114

KHAI GIẢNG LỚP MC CHUYÊN SÂU

Tối ngày 29/09/2019, tại phòng học D304 giảng đường D của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Ban kỹ năng mềm và ngoại ngữ phối hợp cùng phía nhà trường tổ chức “Lớp học MC chuyên sâu”

Ban kỹ năng mềm và ngoại ngữ Đoàn thanh niên tổ chức “Lớp học MC chuyên sâu” dành cho các bạn Đoàn viên, thanh niên . Đến tham dự chương trình có sự hiện diện đại diện Ban thường vụ Đoàn, Bí thư liên chi các khoa, VP CTTT, Ban CNTT&TT, các giảng viên đến từ trung tâm đào tạo Kỹ năng mềm và ngoại ngữ cùng sự tham gia của 22 học viên xuất sắc đến từ các khoa do các liên chi đề cử.

Nghề MC – Dẫn chương trình được chia làm hai loại đó là dẫn chương trình truyền hình và dẫn chương trình sự kiện. Đây là một nghề khá khắt khe và kén chọn người, phải là một người bình tĩnh tự tin, truyền cảm, có ngoại hình dễ nhìn, có duyên và có kiến thức uyên thâm về tất cả mọi lĩnh vực. MC được ví như linh hồn của chương trình đó, khi phải lôi cuốn, thu hút mọi ánh nhìn từ khán giả về mình. Không những thế, phải là người tương tác hòa nhập tốt, duyên dáng với khán như như một người chỉ huy trưởng đối với người dẫn chương trình sự kiện.

Theo chia sẻ của tất cả các học viên đến với lớp học đều muốn chiến thắng bản thân mình, để trở nên tự tin đứng trước đông người. Ngoài ra, muốn tìm hiểu học hỏi nhiều kinh nghiệm của người MC, để sau này dù có đi theo con đường nào đi chăng nữa cũng trở thành một người bình tĩnh, nhạy bén trong xử lý các tình huống khôn khéo nhất.

Các giảng viên rất mong muốn sau 5 buổi học sẽ truyền đạt hết những kiến thức cũng như kinh nghiệm làm nghề của mình dành cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực nghệ thuật biên tập dẫn chương trình. Vì là buổi đầu tiên, có nhiều bạn cho thấy khả năng nói tốt, nhưng cũng có nhiều bạn rụt rè ngại ngùng. Nhưng tin rằng sau các bài tập và những gì lĩnh hội được các học viên sẽ càng làm tốt hơn. Đó cũng là thành công của một người giảng viên!

Một số hình ảnh tại hoạt động!

Tin bài: Ngọc Mai – Ban CNTT&TT Đoàn TN

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 5493
Hôm nay 7732
Hôm qua 15374
Tuần này 72815
Tuần trước 106717
Tháng này 3130004
Tháng trước 3495074
Tất cả 39374274

Lượt truy cập: 39374274

Đang online: 5493

Ngày hôm qua: 15374

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ