Hoạt động Đoàn thanh niên
Trang chủ Tin tức
05/03/2017 00:17 - Xem: 169

Khai mạc giải bóng đá sinh viên trường Đại học Nông Lâm năm 2017

Sáng nay (4/3/2017), tại sân bóng KTX-B trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, đã diễn ra lễ khai mạc “Giải bóng đá sinh viên năm 2017” chào mừng “Ngày thành lập đoàn 26/3” đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cũng như tăng cường tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa sinh viên các khoa với nhau.

Đến tham dự buổi khai mạc, về phía Ban Giám hiệu Nhà trường có PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng nhà trường, đc Bùi Đình Lãm - Bí thư đoàn trường và các đồng chí trong BTV, BCH đoàn trường, BTK Hội sinh viên Nhà trường, đại diện các liên chi đoàn trong toàn trường và đông đảo các bạn sinh viên, vận động viên tới tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc PGS.TS. Trần Huê Viên nhấn mạnh vai trò và mục đích của giải đấu đồng thời hoan nghênh tinh thần của BCH Đoàn trường, Hội sinh viên trong công tác tổ chức chỉ đạo để giải đấu diễn ra đúng kế hoạch. Kết lời, thầy chúc các cầu thủ thi đấu đạt thành tích cao nhất trên tinh thần cao thượng, trung thực, cống hiến nhiều pha bóng hay cũng như những bàn thắng đẹp.

Tham gia giải gồm có 8 đội bóng nam và 8 đội bóng nữ đến từ các Liên chi Đoàn: Lâm nghiệp, Quản lí tài nguyên, Môi trường, Công nghệ sinh học & công nghệ thực phẩm, Chăn nuôi thú y, Kinh tế và phát triển Nông thôn, Liên quân Văn phòng đào tạo chương trình chất lượng vao và khoa Khoa học cơ bản, Nông học. Các đội bóng nam nữ được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 2 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết. Các trận đấu sẽ liên tục diễn ra vào các buổi sáng và chiều ngày thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc giải

Đại diện tổ trọng tài điều hành giải đấu tuyên thệ

VĐV - Nguyễn Văn Dương đại điện các cầu thủ tham dự giải đấu tuyên thệ

Đại biểu tham dự lễ khai mạc chụp ảnh cung các VĐV

Tổ trọng tài điều hành giải đẩu đang cho hai đội làm thủ tục trước trận đấu

Anh Tuấn - Ban CNTT&TT

Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Tháng này 2087078