Hoạt động Đoàn thanh niên
BCH
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Học tập, NCKH
04/10/2019 11:14 - Xem: 110

Khoa Chăn nuôi thú y đã tổ chức thành công hội nghị nghiên cứu khoa học năm 2019

Thực hiện kế hoạch của Nhà trường, nhằm tìm ra những đề tài nghiên cứu khoa học mang ý nghĩa thiết thực. Ngày 28/9/2019, Khoa Chăn nuôi thú y đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học năm 2019.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đại diện các đơn vị : TS. Lê Tiến Hà – Phó Trưởng Phòng KHCN – Trường ĐH Khoa Học;PGS TS. Lê Minh – Phó trưởng phòng KHCN và HTQT – Trường ĐH Nông Lâm; Đ/c: Trần Hải Đăng – Bí thư Đoàn Trường – Trường ĐH Nông Lâm; TS: Trần Văn Thăng – Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa CNTY; Cùng toàn thể cán bộ giảng viên, các bạn sinh viên là chủ nhiệm đề tài và toàn thể các bạn sinh viên trong Khoa.

Toàn cảnh hội thảo

Thực tế cho thấy, NCKH của sinh viên trong những năm gần đây được nhà trường coi như một nhiệm vụ quan trọng cùng với quá trình đổi mới nội dung và phương pháp dạy học. Hoạt động NCKH đã được nhiều trường triển khai, phát triển theo nhiều hình thức khác nhau để dẫn tới hiệu quả cao nhất.

Sinh viên đang thuyết trình về đề tài nghiên cứu khoa học

Sự thúc đẩy phong phú, hiệu quả cũng đã tác động mạnh tới không ít sinh viên, khơi dậy trong các em những đam mê tìm tòi sáng tạo, mong muốn chinh phục kiến thức, khám phá trên nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Đáng nói, cùng với số lượng sinh viên NCKH ngày càng nhiều thì các công trình NCKH cũng để lại giá trị, dấu ấn, có chất lượng. Nhiều công trình NCKH được đánh giá có giá trị cao.

Sinh viên tâm huyết thuyết trình về đề tài nghiên cứu của bản thân

Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học và sáng tạo là hoạt động bổ ích cho tất cả các sinh viên, đặc biệt là các sinh viên say mê khoa học và có tính sáng tạo. Ở đây các bạn được thể hiện tài năng và được học hỏi tốt về kĩ năng mềm của bản thân. Hoạt động này giúp các bạn tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như tinh thần làm việc nhóm. Qua đây các bạn cũng phát triển được tính năng sáng tạo, để có 1 tinh thần nhiệt huyết hướng tới tương lai với mục tiêu nghiên cứu khoa học.

Tại hội nghị, Khoa Chăn nuôi thú y đã có nhiều đề tài nghiên cứu được đưa ra. Đây là một trong những bước phát triển của Khoa CNTY trong năm 2020 tới đây. Dù trong quá trình nghiên cứu các đề tài sinh viên vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng nhờ sợ động viên, khích lệ của các thầy cô giáo trong Khoa các bạn luôn cố gắng hết sức mình đề hoàn thành các đề tài của mình. Mang đến lợi ích để phục vụ cho đất nước. Tập thể cán bộ Giảng viên và Sinh viên của Khoa luôn quyết tâm hơn nữa trong năm 2019-2020.

Thùy Vân – Ban CNTT&TT Đoàn TN

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 5562
Hôm nay 1686
Hôm qua 11774
Tuần này 13460
Tuần trước 101746
Tháng này 2403498
Tháng trước 3294874
Tất cả 36681068

Lượt truy cập: 36681068

Đang online: 5562

Ngày hôm qua: 11774

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ