Hoạt động Đoàn thanh niên
BCH
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
21/12/2018 22:30 - Xem: 184

Ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ - Bạn có thể” Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Ngày 20/12/2018, tại Phòng họp Khoa CNSH-CNTP đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ - Bạn có thể” Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Tiếp nối Hành trình hỗ trợ phụ nữ trong lãnh đạo (Women In Leadership journey – WIL) giữa Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên và chương trình Aus4skills, Úc được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc, đồng thời cũng xuất phát từ chính mong muốn của cô giáo ThS. Trịnh Thị Chung – một thành viên tham gia chương trình WIL2 cũng như sự cho phép và hỗ trợ từ Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm (CNSH-CNTP) và Liên chi Đoàn Khoa, Câu lạc bộ Phụ nữ - Bạn có thể (tên tiếng anh là Women – You can club) được thành lập. Ngày 20/12/2018 vừa qua Câu lạc bộ đã ra mắt gồm 14 thành viên với mục đích hỗ trợ và tư vấn phát triển bản thân cho các sinh viên nữ Khoa CNSH-CNTP thông qua các hoạt động tập huấn kỹ năng mềm và hoạt động tư vấn sau tập huấn, tạo cơ hội học tập và cơ hội tiếp cận thông tin, trang bị tốt cho các em sinh viên trước khi ra trường.

Dự buổi lễ ra mắt có thầy Lương Hùng Tiến và thầy Trần Văn Chí – đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, cô Nguyễn Thị Hải Anh, Phó khoa khoa Cơ bản, Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông và các thành viên trong câu lạc bộ. Ngoài ra, sự kiện còn thu hút các bạn sinh viên nữ đến từ các khoa ngoài như khoa Môi trường và khoa Chăn nuôi Thú y. 

Dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các giảng viên và chuyên gia về giới thuộc Đại học Flinder, Úc, chương trình Aus4skills trong hành trình lãnh đạo có bình đẳng giới, câu lạc bộ mong rằng đây sẽ là sân chơi, một kênh thông tin mới và phong phú gắn kết với các hoạt động học tập của các bạn nữ sinh trong sự phát triển của Khoa CNSH-CNTP theo định hướng xây dựng môi trường kiến tạo có lồng ghép giới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Lương Hùng Tiến, Phó Bí thư chi Bộ, Phó Trưởng Khoa CNSH-CNTP trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ cho chủ nhiệm CLB

Ban chủ nhiệm Khoa CNSH-CNTP và khách mời chụp ảnh kỷ niệm với ban chủ nhiệm câu lạc bộ Phụ nữ - Bạn có thể

 Câu lạc bộ chụp ảnh kỷ niệm với BCN Khoa CNSH-CNTP và các khách mời.

 

Ban CNTT&TT Đoàn thanh niên.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 778
Hôm nay 10077
Hôm qua 11080
Tuần này 10077
Tuần trước 87556
Tháng này 2802490
Tháng trước 3272477
Tất cả 32711795

Lượt truy cập: 32711795

Đang online: 778

Ngày hôm qua: 11080

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ