Hoạt động Đoàn thanh niên
BCH
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
23/10/2019 22:28 - Xem: 36

Sinh nhật lần thứ 8 câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện Vận động hiến máu nhân đạo, trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Tối ngày 18/10/2019, trong không gian ấm cúng và thân mật tại hội trường A, câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo (CLB TNTN VĐHM Nhân đạo) – Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật tròn 8 tuổi, đánh dấu một chặng đường cố gắng và phát triển của toàn thể câu lạc bộ.

Hiến máu là hoạt động vô cùng ý nghĩa vì lượng máu sống luôn là nhu cầu cần thiết để cứu sống bệnh nhân. Xuất phát từ tấm lòng nhân ái, có tinh thần trách nhiệm, sống vì cộng đồng nên nhiều bạn sinh viên trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã thành lập CLB thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo để hiến máu bất cứ khi nào người bệnh cần.

Đến tham dự và chúc mừng sinh nhật, về phía Trung tâm Huyết học – Truyền  máu Trung ương Thái Nguyên có BS. Nguyễn Thị Minh Thiện – Phó Giám đốc Trung tâm, về phía nhà trường có các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường; có các đồng chí là Chủ nhiệm và Phó chủ nhiệm Hội sinh viên của trường; cùng đại diện Liên chi Đoàn, Hội các Khoa trong trường  đại học Nông Lâm cùng các đại diện các CLB bạn trong trường và trong tỉnh Thái Nguyên.

Trong những năm qua được sự quan tâm của Đảng ủy, ban giám hiệu Nhà trường, sự chỉ đạo của BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường CLB ngày một phát triển đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động của Nhà trường.

Buổi lễ mừng CLB tròn 8 tuổi là lời cảm ơn đến những người Thầy, người bạn đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng CLB trong 8 năm qua. Trong buổi lễ Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội sinh viên đã lên phát biểu động viên CLB và chia sẻ những kinh nghiệm với mong muốn CLB sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Thay mặt cho CLB Đ/c Nguyễn Cao Thành Long (Chủ nhiệm CLB máu) đã cảm ơn những người Thầy, người bạn đã quan tâm đến CLB, đọc báo cáo tổng kết và đề ra phương hướng mới cho CLB trong năm tới.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng và Đ/c Cao Đức Minh trao tặng giấy khen cho các bạn TNV có thành tích xuất sắc trong năm qua.

.Đ/cNguyễn Cao Thành Long  Chủ nhiệm CLB nhận những bó hoa tươi thắm từ các CLB bạn.

Đ/c Nguyễn Cao Thành Long Chủ nhiệm CLB phát biểu phương hướng hoạt động cho năm tới của CLB

CLB TNTNVĐHM Nhân đạo đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm và món quà tuy nhỏ nhưng “ vô giá” và có ý nghĩa từ các đại biểu tham dự, các cựu thành viên CLB và CLB khác trong và ngoài trường.Cắt bánh sinh nhật mừng CLB tròn 8 tuổi

8 năm của CLB TNTN VĐHM Nhân đạo đã trôi qua, một năm mới lại đến sẽ mở ra nhiều cơ hội mới với hi vọng BCN CLB cùng các thành viên ngày một cố gắng lớn mạnh hơn nữa.

Thuỳ Vân - Ban CNTT&TT Đoàn TN

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 2832
Hôm nay 3047
Hôm qua 15552
Tuần này 50700
Tuần trước 110155
Tháng này 3000191
Tháng trước 3125957
Tất cả 35239351

Lượt truy cập: 35239437

Đang online: 2902

Ngày hôm qua: 15552

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ