Hoạt động Đoàn thanh niên
BCH
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
20/12/2018 23:43 - Xem: 505

Tập huấn Kỹ năng mềm cho các sinh viên nữ do Câu lạc bộ Phụ nữ - Bạn có thể tổ chức với chủ đề "TỰ ĐỔI MỚI BẢN THÂN NỮ SINH 4.0”

Vào 8h00 ngày 20/12/2018, tại Phòng họp Khoa CNSH-CNTP, Câu lạc bộ "Phụ nữ - Bạn có thể" đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng mềm cho các sinh viên nữ Khoa CNSH-CNTP với chủ đề "TỰ ĐỔI MỚI BẢN THÂN NỮ SINH 4.0".

Nằm trong Dự án của chương trình Aus4skills, Úc trong hỗ trợ phụ nữ phát triển, ngày 20/12/2018 Câu lạc bộ Phụ nữ Bạn có thể tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng mềm cho các bạn nữ sinh Khoa CNSH-CNTP với chủ đề “Tự đổi mới bản thân nữ sinh 4.0”.

Chương trình tập huấn ba kỹ năng chính: Kỹ năng giao tiếp có lồng ghép giới, Bí quyết thuyết trình hiệu quả và Kỹ năng tìm kiếm thông tin trong học tập và cơ hội học bổng ngắn hạn.

Tới dự với chương trình tập huấn về phía đại diện Khoa có Ban chủ nhiệm Khoa CNSH-CNTP cùng với các thành viên câu lạc bộ, về phía giảng viên cho buổi tập huấn có Cô Nguyễn Thị Hải Anh – Phó trưởng khoa Khoa học cơ bản – trường ĐH Công nghệ thông tin & truyền thông, Cô Lý Thị Thùy Dương – Phó Giám đốc Trung tâm Ươm tạo CN & Hỗ trợ Khởi Nghiệp và cô Trịnh Thị Chung – giảng viên khoa CNSH-CNTP đồng thời chủ nhiệm câu lạc bộ. Đặc biệt, để thành công chương trình tập huấn nhận đã được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Dũng Minh, Thương hiệu ĐTHT CordyHAPPY của Viện Khoa học Sự sống, Đại học Nông Lâm và Liên chi Đoàn Khoa CNSH-CNTP.

Chương trình tập huấn đã cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến kỹ năng giao tiếp cho nữ sinh có lồng ghép các kiến thức về giới, giúp các bạn sinh viên nhận thức được các phương thức và cách thức giao tiếp cũng như lồng ghép các vấn đề về giới và các hành vi về quấy rối để nhận diện chính xác.

Bí quyết thuyết trình hiệu quả giúp hỗ trợ các bạn sinh viên học cách thiết kế bài thuyết trình, chuẩn bị nội dung và hình thức bài thuyết trình, nhận biết các lỗi trong thuyết trình và cách để tự tin hơn và chủ động được trong việc thuyết trình để thu hút người nghe.

Nội dung kỹ năng tìm kiếm tài liệu hỗ trợ trong học tập và cơ hội học bổng ngắn hạn giúp sinh viên được hỗ trợ kỹ năng tìm kiếm thông tin hữu ích, các nguồn thông tin chính xác và tin cậy, biết cách khai thác từ bộ máy tìm kiếm trên internet để làm chủ nguồn thông tin trong thời đại 4.0 hiện nay.

Ngoài ra, chương trình tập huấn còn có phần làm việc nhóm, hoạt động giao lưu, trả lời câu hỏi có phần thưởng trong các phần kỹ năng cũng như trò chơi tạo không khí rất sôi nổi và tích cực.  

Chương trình đã thu hút được hơn 60 bạn sinh viên của Khoa CNSH-CNTP, ngoài ra còn nhiều bạn là sinh viên khoa khác quan tâm và tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:                                                                         

Cô Nguyễn Thị Hải Anh chia sẻ kỹ năng giao tiếp có lồng ghép giới và giao lưu với các bạn sinh viên

Cô Lý Thị Thuỳ Dương chia sẻ nội dung thuyết trình hiệu quả cho các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên đang chăm chú tham gia câu đố online trong kỹ năng tìm kiếm thông tin hỗ trợ học tập và học bổng

Các bạn sinh viên hào hứng vào tham gia hoạt động làm việc nhóm 

Hoạt động trò chơi vui vẻ do các bạn sinh viên trong câu lạc bộ tự thiết kế​

Các thành viên câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm cùng với BCN Khoa và các diễn giả tham gia tập huấn.

Ban CNTT&TT Đoàn TN

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 778
Hôm nay 10077
Hôm qua 11080
Tuần này 10077
Tuần trước 87556
Tháng này 2802490
Tháng trước 3272477
Tất cả 32711795

Lượt truy cập: 32711856

Đang online: 825

Ngày hôm qua: 11080

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ