Hoạt động Đoàn thanh niên
biendongBCHtuyentruyen
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
09/09/2017 17:56 - Xem: 429

Thu về, hàng trăm đơn vị máu trong ngày hội hiến máu "Thu hồng tựu trường" lần thứ 2 - 2017

Hòa chung không khí nô nức chào đón năm học mới cũng như chào đón tân sinh viên k49. Buổi sáng ngày 9/9/2017. Được sự cho phép của Đảng Ủy – BGH nhà trường cũng như sự đồng ý của BCH Đoàn TN – HSV nhà trường, CLB Thanh niên vận động hiến máu nhân đạo (TNVĐHMNĐ) kết hợp với Trung tâm huyết học truyền máu Trung Ương tổ chức chương trình hiến máu “ Thu Hồng Tựu Trường” lần thứ II năm 2017.

Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Dương Xuân Lâm – Phó BT đoàn trường – Chủ tịch HSV, Đ/c Trần Hải Đăng – Phó BT Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn TN – HSV nhà trường cũng như đại diện của Trung tâm huyết học truyền máu trung ương và hơn 100 TNV  tham gia chương trình.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên. Hằng năm, CLB TNTN VĐHM Nhân đạo của nhà trường phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức hai đợt hiến máu nhân đạo. Tiếp nối sự thành công của chương trình hiến máu nhân đạo của trường Đại học Nông Lâm trong suốt những năm vừa qua, chương trình hiến máu “Thu hồng tựu trường” lần thứ II năm 2017 tiếp tục thu hút đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường tham gia, qua đó tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào hiến máu nhân đạo khối các trường đại học, cao đẳng tại Thái Nguyên.

Bạn Trần Thị Thu Phương sv lớp K48 TY cho biết: “Đây là lần thứ 3 em hiến máu, mỗi lần trường tổ chức hiến máu em lại đăng kí tham gia, vì em nghĩ mỗi lần hiến máu của em sẽ là mỗi lần thay máu cho cơ thể được khỏe mạnh và tránh được các nguy cơ gây bệnh khác, ngoài ra khi em hiến máu còn giúp được nhiều người đang cần máu nữa”

Trong buổi hiến máu Ban tổ chức đã dành trao tặng quà cho 40 bạn hiến máu đầu tiên. Kết thúc buổi hiến máu “Thu Hồng tựu trường” CLB TNVĐHMNĐ đã thu về 287 đơn vị máu.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu sáng nay:

Rất đông các bạn sinh viên đăng ký hiến máu

Sắc đỏ bao trùm cả hội trường

Các đồng chí lãnh đạo đoàn, HSV đến động viên tinh thần

Các bạn TNV hướng dẫn các bạn sinh viên điền phiếu đăng ký

Đồng chí Bùi Đình Lãm và đc Dương Xuân Lâm đã động viên tinh thần cho các em sinh viên mới tham gia lần đầu

Những phần quà đặc biệt được phát cho các bạn đầu tiên đăng ký

Ảnh, tin bài: Lục Thanh Sắc - Ban CNTT&TT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 2050
Hôm nay 4112
Hôm qua 10177
Tuần này 14289
Tuần trước 83044
Tháng này 2430436
Tháng trước 2565569
Tất cả 27209594

Lượt truy cập: 27209724

Đang online: 2146

Ngày hôm qua: 10177

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ