Hoạt động Đoàn thanh niên
BCH
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
21/10/2019 16:54 - Xem: 97

Tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu Pháp luật về trật tự an toàn giao thông trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Tuyên truyền An toàn giao thông năm học 2019-2020.

Thực hiện công văn số 1695/ĐHTN- CT HSSV ngày 11/09/2019 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên V/v phối hợp tuyên truyền Pháp luật về trật tự An toàn giao thông năm học 2019-2020. Tối ngày 16 tháng 10 năm 2019, Nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chuyên đề công tác đảm bảo ANTT và các tệ nạn xã hội trong trường học hiện nay.

Đến tham dự buổi tuyên truyền,có đại biểu là các đồng chí lãnh đạo của Công an tỉnh Thái Nguyên; thầy giáo PGS-TS: Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm TN. Ngoài ra, tham dự buổi tuyên truyền còn có sự tham gia của các thầy trong phòng CT HSSV, các thầy cô là Trợ lý QLSV các Khoa và hơn 750 em sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi tuyên truyền, thầy giáo PGS.TS Nguyễn Thế Hùng đã phát biểu khai mạc và nhấn mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho sinh viên trong nhà trường hiện nay có vai trò hết sức quan trọng nhằm trang bị cho các em sinh viên những kiến thức về quan điểm của Đảng, đường lối chính sách pháp luật của Nhà nước đồng thời nâng cao nhận thức chính trị và phòng tránh các tệ nạn xã hội, các âm mưu diễn biến của các thế lực thù địch hiện nay với đất nước.

Tiếp sau đó là 2 MC của ban tổ chức đã lên truyền đạt những nội dung rất bổ ích như: Các âm mưu, thủ đoạn diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; các tệ nạn xã hội trong trường học và cách phòng trách của sinh viên hiện nay; bản chất của các hội nhóm truyền đạo trái phép trong sinh viên và cách nhận biết, đấu tranh, phòng tránh…Ngoài ra, đến với buổi giao lưu còn có những tiểu phẩm rất bổ ích về an toàn giao thông cho sinh viên và tất cả mọi người.

Kết thúc buổi sinh hoạt chính trị chuyên đề, 2 MC của ban tổ chức thay mặt những người làm chương trình đã gửi lời cảm ơn trân thành đến các đồng chí bên Công an tỉnh Thái Nguyên đã truyền đạt những kiến thức rất bổ ích và thiết thực cho sinh viên của Nhà trường. Đồng thời đề nghị sau buổi học tập ngày hôm nay, các em sinh viên nâng cao nhận thức chính trị và vai trò trách nhiệm của mình trong việc đấu tranh, phòng chống các tệ nạn xã hội góp phần tạo môi trường tốt trong giáo dục của Nhà trường hiện nay.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền.Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Thế Hùng phát biểu tại buổi tuyên truyềnToàn cảnh buổi tuyên truyềnTiết mục múa-hát: Hào khí Việt Nam đến từ đội Văn nghệ xung kích của nhà trường.Tiểu phẩm được dàn dựng từ các diễn viên của chương trình về các hành vi vi phạm an toàn giao thông.

    Thuỳ Vân - Ban CNTT&TT Đoàn TN

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 5267
Hôm nay 1049
Hôm qua 11774
Tuần này 12823
Tuần trước 101746
Tháng này 2402861
Tháng trước 3294874
Tất cả 36680431

Lượt truy cập: 36680444

Đang online: 5276

Ngày hôm qua: 11774

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ