Hoạt động Đoàn thanh niên
BCH
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
03/11/2019 23:13 - Xem: 66

Tổ chức thành công Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Nữ trường Đại học Nông lâm Thái nguyên.

Việc định hướng nghề nghiệp tương lai sau này cho các bạn sinh viên là vô cùng quan trọng. Sáng ngày 26/10/2019 tại PH A4 Nhà trung tâm, hai Khoa Quản lý tài nguyên và Khoa Môi trường đã tổ chứ thành công buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho tất cả sinh viên nữ của khoa.

Đến tham dự với buổi hội thảo có PGT.TS Hoàng Thị Bích Hảo- Giám đốc trung tâm đào tạo và phát triển quốc tế; các doanh nhân trẻ là đại diện của các công ty lớn đã liên kết lâu dài với hai khoa; cùng các thầy cô giảng viên của hai khoa QLTN và Khoa MT; và có sự góp mặt đông đủ của các bạn sinh viên nữ và 1 số sinh viên của hai khoa.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ kinh nghiệm về việc làm đi trước của những doanh nhân trẻ, cùng với sự chú ý lắng nghe và tiếp thu của các bạn sinh viên. Sự nghiệp trong tương lai đang là những vấn đề băn khoăn và khó khăn nhất của các bạn sinh viên năm cuối và cũng như các bạn sinh viên các sinh viên năm đầu, họ luôn băn khoăn không biết bản thân mình sẽ làm được gì và làm công việc gì để có thu nhập tốt nhất. Và chính nhờ hội thảo này, sinh viên nữ của hai khoa đã hiểu rõ và có những bước đúng đắn tiếp theo trên con đường sự nghiệp của tương lai .

Kết thúc buổi hội thảo các bạn sinh viên cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các nhà doanh nhân trẻ và chúc các doanh nghiệp có 1 năm mới khởi đầu thuận lợi và thành công.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:


Toàn cảnh hội thảo.

PGS.TS Hoàng Thị Bích Hảo chia sẻ kinh nghiệm của cô với sinh viên.

Doanh nhân trẻ Vũ Tùng- Phó tổng giám đốc công ty cổ phần EJC chia sẻ kinh nghiệm.

Các doanh nhân hộc trước buổi hội thảo diễn ra

 

Tin bài: Thuỳ Vân- Ban CNTT và TT Đoàn TN.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 3799
Hôm nay 7660
Hôm qua 11078
Tuần này 57637
Tuần trước 99978
Tháng này 3189735
Tháng trước 0
Tất cả 36356384

Lượt truy cập: 36356384

Đang online: 3799

Ngày hôm qua: 11078

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ