Hoạt động Đoàn thanh niên
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tình nguyện
04/06/2018 23:45 - Xem: 562

Trao tặng hơn 86 suất quà cho trẻ em vùng cao nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6

Hưởng ứng ngày Tết thiếu nhi 01/06/2018, tại điểm trường Lũng Hoài, xã Thượng Nung, huyện  Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên , được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Hội sinh viên Nhà trường, CLB Môi trường phối hợp Đoàn xã Thượng Nung tổ chức chương trình “Vòng quay sắc màu”. Chương trình là sự đồng hành của hàng nghìn sinh viên, các cán bộ giảng viên, các nhà hảo tâm và đặc biệt là gần 30 tình nguyện viên tham gia trực tiếp.

Tới tiễn đoàn lên đường vào sáng ngày 01/6/2018, đc Chu Văn Trung – Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường đã thay mặt các đc BTV Đoàn trường BTK HSV Nhà trường đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo trong việc đề xuất tổ chức chương trình của CLB Môi trường, đc giao nhiệm vụ cho các tình nguyện viên tham dự chương trình cần có tính kỷ luật cao, tuyệt đối thực hiện các nội dung đã theo kế hoạch, không tự ý tách đoàn, các đồng chí phụ trách luôn luôn quán xuyến các thành viên trong đội, tránh những điều đáng tiếc xảy ra trong quá trình thực hiện chương trình. Đc Chu Văn Trung cũng chúc cả đoàn có chuyến đi thực sự bổ ích, thành công và lưu lại được nhiều kỷ niệm.

Đoạn đường không quá xa từ trường Đại học Nông Lâm đến xã Thượng Nung, nhưng do đường xá khó khăn, cả đoàn TNV mất gần 2 tiếng đồng hồ mới tới được trung tâm xã. Ở đây, cả đoàn đã được các bác lãnh đạo xã và bà con đón tiếp rất nồng hậu. Cả đoàn tiếp tục hành trình gần 3km đường đất dưới thời tiết mưa tầm tã, vừa đi bộ, vừa khuân đồ lên điểm trường Lũng Hoai. Nhiều bạn TNV vừa ướt, vừa mệt nhưng ai cũng nở nụ cười rạng ngời khi thấy các em nhỏ tại điểm trường đã đứng đợi sẵn và vỗ tay chào đón.

Tham dự chương trình:

Về phía xã Thượng Nung có: Ông Ma Ngọc Hoàng – Phó Chủ tịch UBND xã Thượng Nung; Đ/c Ma Thị Nhật Lệ – Bí thư Đoàn xã Thượng Nung; Về phía Trường ĐH Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên có: Đ/c Đỗ Tiến Anh – Chủ nhiệm CLB Môi Trường cùng các bạn TNV CLB Môi trường, toàn thể các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi.

Trong chương trình một số tiết mục văn nghệ sôi động được các bạn TNV CLB Môi trường biểu diễn, tổ chức trò chơi cho các bé, tạo ra một sân chơi bổ ích trong ngày Tết thiếu nhi. Trao tặng 43 suất bánh kẹo cho các bé học sinh tiểu học và mầm non, Tặng 18 suất quà cho các em Tiểu học (cặp sách, vở, bút chữ A, bút chì, thước kẻ, tẩy), 25 suất quà cho các em mầm non (Sáp màu, vở tập tô màu, sữa fami). Tặng cho điểm trường 5 sô đựng nước, 50 hộp phấn không bụi, 10 thùng mì tôm).

Đc Chu Văn Trung – Chủ tịch HSV đến tiễn đoàn và chụp ảnh lưu niệm

Chủ nhiệm CLB trao tặng quà cho các em

Phát biểu của đại diện cơ sở

Tuy rằng thời tiết có nhiều bất lợi, nhưng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ TNV CLB đã đi bộ vượt đoạn đường dốc 3km để được tiếp cận với điểm trường. Cùng ngày buổi chiều,  hưởng ứng và phát động ngày môi trường thế giới 5/6 các bạn TNV trong CLB kết hợp với Đoàn xã trồng hoa  tạo cảnh quan khu vực UBND xã.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Trao tăng quà cho các em tiểu học

Không khí rất vui vẻ giữa các em nhỏ và các TNV trường ĐHNL

Đôi mắt ngây thơ của các em nhỏ nơi đây thầy đáng yêu

Hành trình gần 3K đi bộ dưới mưa của các TNV

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Thượng Nung

Ảnh, tin bài: Lục Thanh Sắc

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Đang online 4646
Hôm nay 3077
Hôm qua 18126
Tuần này 52786
Tuần trước 106717
Tháng này 3109975
Tháng trước 3495074
Tất cả 39354245

Lượt truy cập: 39354253

Đang online: 4649

Ngày hôm qua: 18126

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ