Hoạt động Đoàn thanh niên
BCH
Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên dịp Tết Canh Tý 2020

Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục tăng cường các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và lễ hội Xuân năm 2020.

Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học của sinh viên và tập huấn công tác Đoàn-Hội năm học 2019-2020.

Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019 và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Từ 9h đến 17h ngày 28 tháng 12 năm 2019, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên của trường đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên năm 2019 tại Trung tâm đào tạo phát triển Phúc Hưng (Đường Dương Tự Minh, Tân Long, thành phố Thái Nguyên).

Đại học Nông Lâm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2019”: Tưởng nhớ người đi vì người ở lại

Mỗi năm có hơn 8.000 người tử vong, ngoài ra còn có người bị thương tật, vướng vòng tù tội liên quan tai nạn giao thông. Phần lớn vụ tai nạn do ý thức pháp luật và ý thức an toàn trong mỗi người...

Đoàn thanh niên tổ chức Lễ phát động cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Vào 13h30 chiều ngày 28/11/2019, Ban thường vụ Đoàn trường ĐH Nông Lâm tổ chức Lễ phát động cuộc thi trực tuyến về Đảng cộng sản Việt Nam tại Tầng 2 Thư viên trường với gần 100 đoàn viên, sinh viên tham gia.

Khai mạc Hội trại chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2019, Ban thường vụ Đoàn trường đã long trọng khai mạc Hội trại HSSV với chủ đề "50 năm trường Đại học Nông Lâm anh hùng".

Sinh nhật lần thứ 8 câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện Vận động hiến máu nhân đạo, trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Tối ngày 18/10/2019, trong không gian ấm cúng và thân mật tại hội trường A, câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo (CLB TNTN VĐHM Nhân đạo) – Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật tròn 8 tuổi, đánh dấu một chặng đường cố gắng và phát triển của toàn thể câu lạc bộ.

Tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu Pháp luật về trật tự an toàn giao thông trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Tuyên truyền An toàn giao thông năm học 2019-2020.

Thực hiện công văn số 1695/ĐHTN- CT HSSV ngày 11/09/2019 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên V/v phối hợp tuyên truyền Pháp luật về trật tự An toàn giao thông năm học 2019-2020. Tối ngày 16 tháng 10 năm 2019, Nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chuyên đề công tác đảm bảo ANTT và các tệ nạn xã hội trong trường học hiện nay.

TỔNG KẾT LỚP MC CHUYÊN SÂU

Chiều ngày 13/10 vào lúc 14h tại sảnh trước nhà trung tâm trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên các bạn học viên “Lớp đào tạo MC chuyên sâu” cùng cô giáo Thanh Nga đã có một buổi ghi hình ghi lại thành quả sau 5 buổi học.

HỘI THI “ẨM THỰC TUAF” KHOA CHĂN NUÔI THÚ Y

Ngày 19/10/2019 vào lúc 14h tại sân Nhà trung tâm trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Khoa CNTY đã tổ chức hội thi “Ẩm thực TUAF” với quy mô hoành tráng, nhiều chương trình hấp dẫn để chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, còn tạo sân chơi thiết thực, trong sáng, lành mạnh cho các chi Đoàn.

KHAI GIẢNG LỚP MC CHUYÊN SÂU

Tối ngày 29/09/2019, tại phòng học D304 giảng đường D của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Ban kỹ năng mềm và ngoại ngữ phối hợp cùng phía nhà trường tổ chức “Lớp học MC chuyên sâu”

Tập huấn sử dụng phần mềm đánh giá hoạt động ngoại khóa

Ngày 25/09/2019 vào lúc 18h tại phòng họp A4 nhà trung tâm của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã diễn ra buổi “Tập huấn sử dụng phần mềm đánh giá hoạt động ngoại khóa”.

Đêm nhạc hội " TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI " tuyên dương Giáo viên, Giảng viên trẻ, Nghệ sĩ tiêu biểu năm 2019, Kỉ niệm 63 năm ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam

Tối 24/9/2019, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp- TP Thái Nguyên, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tôi yêu Tổ quốc tôi” nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. và tuyên dương tuyên dương Giáo viên, Giảng viên trẻ, Nghệ sĩ tiêu biểu năm 2019, Kỉ niệm 63 năm ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam

Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Tháng này 3198002