Hoạt động Đoàn thanh niên
biendong85namtuyentruyen
Trường Đại học Nông Lâm tổ chức thành công Chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lần thứ nhất

Sáng ngày 19/3/2017, tại Hội trường A – Đại học Nông lâm Thái Nguyên, nhà trường đã tổ chức chương trình “ Chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lần thứ nhất ” .

Bài Viết Cho Những Ai Muốn Khởi Nghiệp

Bài viết cực chất về " doanh nhân khởi nghiệp" - không đọc thì phí cả cuộc đời !

Tôi mất hơn 5 tiếng đề nghĩ và viết cái note này, vì thế bạn đừng tiếc 5 phút ngồi đọc vì biết đâu 1 ngày nào đó bạn cũng sẽ mở công ty. Chắc chắn note này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Chương trình Diễn đàn Thắp lửa và Kết nối Khởi nghiệp tại Đại học Thái Nguyên

Sáng ngày 16/2/2017 tại Đại học Thái Nguyên đã tổ chức cuộc họp với chủ đề: Diễn đàn THẮP LỬA & KẾT NỐI KHỞI NGHIỆP. PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện phòng khoa học, đoàn thanh niên trường ĐHNL tới dự hội nghị.

Khởi nghiệp gắn với đổi mới sáng tạo, chuyển giao công nghệ

(Chinhphu.vn) - Trong năm 2016, các chính sách, chương trình, hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo được triển khai mạnh mẽ, thúc đẩy sự hình thành một số lượng lớn các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, kêu gọi được vốn đầu tư từ các quỹ, nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo nên một hệ sinh thái khởi nghiệp khá sôi động.

Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp
Tuần trước 119176
Tháng này 1822003