Phòng KHCN & HTQT
phongkh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Chuyến thăm của đoàn đại biểu Đại học Nông nghiệp Vân Nam, Trung Quốc

Ngày 15/2/2012 ông Tư Cốc Sinh, Viện trưởng Học viện Ngoại ngữ cùng đoàn đại biểu Đại học Nông nghiệp Vân Nam, Trung Quốc đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên.

Tham dự buổi làm việc với đoàn có TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, Bí thư Đảng ủy,  Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Phòng Kế hoạch – Tài Chính và Trung tâm Liên kết Đào tạo Quốc tế.

Sau bài phát biểu chào mừng đoàn đại biểu Đại học Nông nghiệp Vân Nam của PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, ông Tư Cốc Sinh đã phát biểu bày tỏ vinh dự được đến thăm Trường Đại học Nông Lâm và cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của nhà trường.

Với những kết quả hợp tác đã đạt được trước đây và để tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới, hai bên đã thảo luận về các chương trình hợp tác trong những năm tiếp theo tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu khoa học, trong lĩnh vực này hai bên sẽ tập trung nghiên cứu về chè, hoa lan và các giống lúa. Về liên kết đào tạo quốc tế, hai bên thống nhất triển khai chương trình đào tạo Cử nhân tiếng Việt theo mô hình 1+3, tư vấn du học, chuyển tiếp sinh, thực tập nghề nghiệp v.v.

Những nội dung thảo luận trong buổi làm việc sẽ là cơ sở cho việc triển khai ký kết Biên bản Hợp tác giữa hai Trường trong thời gian sắp tới.

Mai Thu

 
CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 4763
Hôm nay 8120
Hôm qua 11383
Tuần này 32664
Tuần trước 95100
Tháng này 3259862
Tháng trước 0
Tất cả 36426511

Lượt truy cập: 36426573

Đang online: 4794

Ngày hôm qua: 11383

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ