Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế
phongkh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức - Sự kiện
20/08/2018 09:50 - Xem: 534

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia Bình Đông, Đài loan

Ngày 08 tháng 08 năm 2018, đại diện lãnh đạo Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng  Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia Bình Đông - Đài Loan do Giáo sư Wang Chong Ho kiêm Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Đài Loan làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc với Đoàn Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia Bình Đông, phía Trường Đại học Nông Lâm  còn có: TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, các cán bộ, giảng viên khoa Nông học, và các cựu sinh viên đã từng học tập tại trường Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia Bình Đông. Chuyến thăm của đoàn nhằm thúc đẩy quá trình chuyển giao Nông nghiệp hữu cơ Đài Loan – Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia Bình Đông cho Đại học Thái nguyên.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Hữu Thọ đã trình bày tóm tắt các kết quả hợp tác với các Trường Đại học của Đài Loan trong đó có Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia Bình Đông. Trong buổi làm việc hai bên cùng thảo luận nhiều nội dung, rất nhiều cơ hội hợp tác với Hiệp hội, các công ty doanh nghiệp của Đài Loan nhằm thúc đẩy quá trình chuyển giao Nông nghiệp hữu cơ Đài Loan sang Việt nam nói chung và sang Trường Đại học Nông Lâm nói riêng. Căn cứ các kết quả đã đạt được trong thời gian thảo luận, đại diện hai bên thống nhất tiếp tục thúc đẩy các hoạt động đã triển khai về trao đổi giảng viên, sinh viên và tập trung phát triển hợp tác về công nghệ hữu cơ và các sản phẩm công nghệ cao khác.

Bên cạnh đó, Giáo sư Wang Chong Ho đã giới thiệu về Hiệp hội và những thành viên trong hội. Giáo sư cũng đưa ra một số giải pháp định hướng cụ thể với các dự thảo về triển khai các đề tài nghiên cứu cùng với Trường Đại học Nông Lâm để thúc đẩy hoạt động của hai bên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường GS.TS Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

GS Wang Chồng Hồ Chủ tịch hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Đài Loan phát biểu

Đại diện Lãnh đạo hai bên tặng quà lưu niệm

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 10280
Hôm nay 10567
Hôm qua 20231
Tuần này 132492
Tuần trước 171967
Tháng này 3076524
Tháng trước 4013583
Tất cả 38807986

Lượt truy cập: 38807986

Đang online: 10280

Ngày hôm qua: 20231

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ