Phòng Khoa học CN và HTQT
Trang chủ Tin tức - Sự kiện
20/08/2018 09:29 - Xem: 82

Chuyến thăm và làm việc của GS. Valcke Martin - Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ

Ngày 10/8/2018, đại diện lãnh đạo Nhà trường có GS. TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có buổi làm việc với Giáo sư Valcke Martin đến từ Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ. Tham gia buổi làm việc có: TS. Dương Văn Thảo Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS.Phạm Thị Tuyết Mai – Giảng viên khoa CNSH&SNTP, TS. Dương Ngọc Dương – Phó Giám đốc Chương trình tiên tiến và một số cán bộ, giảng viên của trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tập trung thảo luận về chương trình trao đổi và cơ hội hợp tác giữa hai trường.  Nhân dịp làm việc tại Trường, GS. Valcke Martin đã tham gia trình bày 1 seminar với chủ đề: “Cơ hội học bổng; cơ hội tham gia các dự án Erasmus và Ứng dụng Công nghệ thông tin, truyền thông vào việc giảng dạy bậc đại học”. GS đã chia sẻ cởi mở về những cơ hội học bổng của chương trình học bổng châu Âu – Erasmus. Bên cạnh đó GS cũng đã cung cấp những cơ hội tham gia các dự án Erasmus và các Ứng dụng CNTT, truyền thông vào việc giảng dạy. Điều này rất hữu ích cho cán bộ, giảng viên trong Nhà trường có mong muốn và tìm kiếm học bổng châu Âu.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi làm việc:

GS. TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng và GS. Valcke Martin thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai trường

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hôm qua 12002
Tháng trước 2520678