Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế
phongkh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Giám đốc Tổ chức Scope Global thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác thực hiện dự án do Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Úc (ACIAR) tài trợ về lĩnh vực chăn nuôi thú y cho Trường Đại học Nông Lâm, từ tháng 9 năm 2014 chương trình Tình nguyện viên Úc vì sự Phát triển Quốc tế (Australian Volunteers for International Development - AVID) đã cử 01 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ Nhà trường. Nhằm đánh giá hoạt động của Tình nguyện viên tại Trường ĐHNL, ngày 22 tháng 01 năm 2015 Giám đốc tổ chức Scope Global (khu vực Đông Á) đã đến thăm và làm việc tại Trường.

Tham dự buổi làm việc có: Ông Paul Jenkins – Giám đốc Scope Global (khu vực Đông Á); ông Jonathan Sharkey – Tình nguyện viên tại Trường ĐHNL; ThS. Nguyễn Hữu Thọ - Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; Nhóm thực hiện dự án “Khắc phục kỹ thuật và cản trở thị trường tới lợi nhuận doanh nghiệp bò vùng cao Tây Bắc Việt Nam” do ACIAR tài trợ.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tổng kết và đánh giá các hoạt động của ông Jonathan Sharkey trong thời gian qua. Ngoài ra, ông Paul Jenkins còn giới thiệu các cơ hội tiếp nhận tình nguyện viên cho Nhà trường.

Chương trình AVID là một sáng kiến của chính phủ Úc. Chương trình cung cấp hàng loạt các cơ hội cho cộng đồng Úc chia sẻ kỹ năng và củng cố các mối liên kết với người dân và các tổ chức tại các nước đang phát triển nhằm tạo sự khác biệt như là một phần của chương trình viện trợ nước ngoài từ Úc.

Scope Global là một trong ba tổ chức cung cấp các chương trình AVID. Scope Global huy động những người Úc có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để thực hiện các nhiệm vụ tình nguyện trên khắp châu Á, Thái Bình Dương và châu Phi. Tình nguyện viên làm việc với các người dân địa phương để chia sẻ kiến thức, phát triển kỹ năng bền vững và xây dựng năng lực cá nhân, tổ chức và cộng đồng phù hợp với các ưu tiên của chính phủ đối tác và chính phủ Úc.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 1661
Hôm nay 6440
Hôm qua 12187
Tuần này 18627
Tuần trước 113623
Tháng này 3667260
Tháng trước 0
Tất cả 42293555

Lượt truy cập: 42293662

Đang online: 1729

Ngày hôm qua: 12187

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ