Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế
phongkh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Hiệu trưởng Trường ĐHNL làm việc với lãnh đạo công ty Noble Soulutions

Ngày 08 tháng 01 năm 2015, TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có buổi làm việc với đại diện công ty Noble Solutions gồm ông Michael Noble – Giám đốc, ông Hoàng Sơn Tùng - Chuyên viên Tư vấn Giáo dục Quốc tế.

TS. Trần Văn Điền và ông Michael Noble tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo công ty Noble Solutions, TS. Trần Văn Điền cho biết Nhà trường đã có các chương trình liên kết đào tạo với các đối tác đến từ Mỹ, Philippines, Trung Quốc và rất mong muốn hợp tác với các đối tác mới đến từ Ireland và Vương Quốc Anh.

Căn cứ vào thông tin giới thiệu về hoạt động của Công ty Noble Solutions cũng như các chương trình đào tạo của Trường ĐHNL được đại diện hai bên trình bày, lãnh đạo hai bên đã tập trung thảo luận về các chương trình hợp tác triển vọng với các Trường Đại học của Ireland và Vương Quốc Anh như: Chương trình đào tạo cử nhân theo mô hình 3+1, 2+2; chương trình đào tạo Thạc sĩ theo mô hình 1+1; Chương trình du học lấy bằng Thạc sĩ tại Anh trong thời gian 1 năm và Chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên.

Công ty Noble Solutions là đại diện chính thức của hơn 30 trường Đại học của Ireland và Vương Quốc Anh tại Việt Nam. Mục đích hoạt động của Noble Solutions là chiếc cầu nối nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giáo dục giữa các trường Đại học của Ireland và Vương Quốc Anh với các trường tại Việt Nam, cũng như phát triển các chương trình đào tạo quốc tế cho sinh viên trong nước. Buổi làm việc với Trường Đại học Nông Lâm được coi là tiền đề cho việc hợp tác phát triển giáo dục quốc tế giữa các trường Đại học lớn của Ireland và Vương Quốc Anh với Trường ĐHNL trong thời gian tới.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 1953
Hôm nay 6853
Hôm qua 12187
Tuần này 19040
Tuần trước 113623
Tháng này 3667673
Tháng trước 0
Tất cả 42293968

Lượt truy cập: 42294161

Đang online: 2121

Ngày hôm qua: 12187

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ