Phòng Khoa học CN và HTQT
phongkh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Kiểm tra tình hình thực hiện đề tài KHCN cấp Trường (đợt 1) năm 2015

Để đảm bảo tiến độ thực hiện và chất lượng của các đề tài cấp Trường, từ ngày 25/8-27/8/2015, Đoàn công tác Nhà trường đã tiến hành kiểm tra tình hình thực hiện đề tài khoa học công nghệ cấp Trường (đợt 1) năm 2015.

Thành phần Đoàn kiểm tra gồm có: Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng KHCN&HTQT và lãnh đạo đơn vị chủ  trì đề tài.

Đoàn công tác đã kiểm tra ngẫu nhiên mỗi đơn vị 02 đề tài (01 đề tài giảng viên, 01 đề tài sinh viên); nghe các chủ nhiệm đề tài  báo cáo tình hình thực hiện đề tài, những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện và kiểm tra minh chứng là sản phẩm tại các mô hình thực tập hoặc phòng thí nghiệm.

Qua kiểm tra cho thấy, nhìn chung chủ nhiệm các đề tài đã bám sát mục tiêu, nội dung, tiến độ; trong đó có nhiều đề tài thực hiện vượt tiến độ và đạt kết quả rất tốt. Tuy nhiên, vẫn có 01 đề tài chưa đạt tiến độ do cả lý do khách quan và chủ quan trong quá trình thực hiện.

Đoàn kiểm tra nhắc nhở các chủ nhiệm thực hiện đề tài đúng tiến độ, bám sát các nội dung trong thuyết minh, đồng thời chú ý thực hiện đầy đủ các kết quả và sản  phẩm đã đăng ký,  kịp thời công bố kết quả đạt được trên các tạp chí khoa học.

Thông qua hoạt động kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài, Nhà trường đã kịp thời nắm bắt được tình hình thực tế, khó khăn vướng mắc và những đề xuất kiến nghị của các chủ nhiệm đề tài; từ đó có cơ sở để hướng dẫn các chủ nhiệm tháo gỡ khó khăn, đảm bảo tiến độ và chất lượng đề tài.

Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động kiểm tra tiến độ các đề tài:

Hội đồng kiểm tra đề tài tại Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế

Hội đồng kiểm tra đề tài tại Viện Nghiên cứu Lâm nghiệp

Mô hình đề tài: "Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống một số loài cây bản địa trồng rừng gỗ lớn phục vụ đào tạo tại Trường Đại học Nông Lâm" - Khoa Lâm Nghiệp

Mô hình đề tài: "Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ; trống/mái đến tỷ lệ ấp nở của trứng gà Đông Tảo nuôi tại khoa Chăn nuôi thú y - Trường Đại học Nông Lâm" - Khoa Chăn nuôi thú y

Sản phẩm cao Ba kích tím - đề tài: " Nghiên cứu sản xuất cao từ ba kích tím" - Khoa CNSH-CNTP

Lan Hương, Phòng KHCN&HTQT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 5964
Hôm nay 9209
Hôm qua 8110
Tuần này 42264
Tuần trước 79233
Tháng này 2470273
Tháng trước 2639912
Tất cả 26874478

Lượt truy cập: 26874521

Đang online: 5997

Ngày hôm qua: 8110

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ