Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế
phongkh

Ký kết Biên bản hợp tác với Trường Đại học Lambung Mangkurat và Jenderal Soedirman Indonesia

Ngày 26/8/2019, PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu đến từ Trường Đại học Lambung Mangkurat và Jenderal Soedirman, Indonesia.

Tham dự buổi làm việc với Đoàn còn có: GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng và TS. Dương Văn Thảo – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT.

Tại buổi làm việc, đại diện các Trường đã giới thiệu thông tin về lịch sử phát triển, những thế mạnh trong đào tạo và nghiên cứu để cùng thảo luận các cơ hội hợp tác. Các bên tập trung thảo luận những nội dung hợp tác về nghiên cứu, trao đổi giảng viên và sinh viên.

Sau phần thảo luận, đại diện các bên đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác. Trên cơ sở Biên bản hợp tác, hoạt động hợp tác sẽ bắt đầu triển khai từ tháng  cuối 10 năm 2019, Đại học Jenderal Soedirman sẽ cử 01 giảng viên sang giảng dạy cho sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Ký kết Biên bản hợp tac với Trường Đại học Jenderal Soedirman

Ký kết Biên bản hợp tac với Trường Đại học Lambung Mangkurat