Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế
phongkh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm làm việc với TS. Vanee, Đại học Kasetsart, Thái Lan

Nhằm tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác đến từ Thái Lan trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên, giảng viên, ngày 20/3/2014 TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có buổi làm việc với TS. Vanee Chonhenchob, Phó trưởng Khoa Agro-Industry, Đại học Kasetsart, Thái Lan.

Đại diện cho Nhà trường, TS. Trần Văn Điền phát biểu chào mừng TS. Vanee đến thăm và làm việc tại Trường ĐHNL, hy vọng hai trường sẽ có nhiều hoạt động hợp tác trong thời gian tới. TS. Trần Văn Điền cũng đề xuất các nội dung hợp tác cụ thể như: Trường ĐHNL sẽ hợp tác với Đại học Kasetsart đào tạo cán bộ trong lĩnh vực công nghệ sau thu hoạch và công nghệ thực phẩm; Trường ĐHNL sẽ cử sinh viên tham gia chương trình thực tập nghề ngắn hạn, khóa đào tạo ngắn hạn tại Đại học Kasetsart ; trao đổi giảng viên/chuyên gia nghiên cứu giữa hai trường.

Tại buổi làm việc, TS. Vanee đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của nhà trường và nhất trí với các nội dung hợp tác nêu trên. TS. Vanee cũng chia sẻ thông tin về: các chương trình học bổng của Đại học Kasetsart dành cho sinh viên Việt Nam; khả năng hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm và Bao bì sản phẩm. Ngoài ra, TS. Vanee cùng dành thời gian giới thiệu về Khoa Agro-Industry, hoạt động hợp tác quốc tế cũng như một số lĩnh vực nghiên cứu của khoa.

Sau bài phát biểu của TS. Vanee, hai bên đã tiến hành thảo luận chi tiết các nội dung  hợp tác.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 2019
Hôm nay 17986
Hôm qua 20853
Tuần này 121136
Tuần trước 141553
Tháng này 4060858
Tháng trước 4201823
Tất cả 43947756

Lượt truy cập: 43947756

Đang online: 2019

Ngày hôm qua: 20853

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ