Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế
phongkh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin tức - Tư liệu HTQT
09/12/2015 08:37 - Xem: 1048

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên K40 đi thực tập nghề tại Israel và hội thảo giới thiệu chương trình thực tập sinh Nhật Bản

Sáng ngày 15/07/2013, tại Hôi trường A, Trường Đại học Nông Lâm đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 70 sinh viên K40 vừa trở về sau 10 tháng thực tập nghề nghiệp tại Israel.

   Đến dự buổi lễ có PGS.TS Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Hữu Hồng – Trưởng phòng đào tạo, TS Nguyễn Quang Tính – Trưởng phòng CT HSSV, TS Hoàng Thị Bích Thảo – Phó trưởng phòng QLKH&QTQT và lãnh đạo các khoa chuyên môn và 70 tân kỹ sư K40.

     Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hữu Hồng – Trưởng phòng đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp cho 70 sinh viên và danh sách khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

     Tại buổi lễ, các tân kỹ sư đã tuyên thệ thể hiện ý chí, lòng quyết tâm sẵn sàng cống hiến sức lực, trí tuệ của tuổi trẻ vì một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

     PGS.TS Trần Huê Viên thay mặt Nhà trường chào mừng 70 tân kỹ sư vừa hoàn thành Chương trình thực tập nghề tại Israel trở về. PGS.TS Trần Huê Viên hy vọng rằng sau 10 tháng trải nghiệm tại Israel, các tân kỹ sư sẽ trưởng thành hơn, tự tin hơn và có nhiều kinh nghiệm vượt qua những khó khăn, thử thách để đi đến thành công trong tương lai.

PGS.TS Trần Huê Viên trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

          Đại diện các tân kỹ sư K40, sinh viên Hồ Văn Tuấn – K40A Lâm nghiệp bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường, các thầy,cô giáo trường ĐH Nông lâm đã tận tình dìu dắt, dạy dỗ các em trong suốt 4 năm đại học và tạo điều kiện cho các em có cơ hội sang thực tập nghề tại Israel. Sau 10 tháng được học và thực hành trực tiếp những kỹ thuật sản xuất nông nghiệp công nghệ cao của Israel trên các đối tượng cây trồng và vật nuôi khác nhau, các em đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc, đặc biệt là các em đã có sự thay đổi lớn trong tư duy và phong cách làm việc. Thay mặt các bạn sinh viên, sinh viên Hồ Văn Tuấn xin hứa sẽ cố gắng tu dưỡng, rèn luyện hơn nữa để trở thành công dân tốt khi bước ra khỏi cổng trường đại học và phát huy, ứng dụng những kiến thức đã học được để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu mạnh.

Sinh viên Hồ Văn Tuấn  phát biểu cảm tưởng trước khi ra trường

     Theo nguyện vọng của sinh viên sau khi thực tập nghề tại Israel là mong muốn được tiếp tục tham gia thực tập sinh tại các nước tiên tiến khác. Do vậy, ngay sau buổi lễ trao bằng, nhà trường đã tổ chức hội thảo chia sẻ về Chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản cho sinh viên. Đây là chương trình được phối hợp thực hiện giữa Trường Đại học Nông Lâm và Công ty đào tạo và phát triển nhân lực LETCO - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Ông Bùi Kim Sơn- Giám đốc Công ty LETCO đã giới thiệu, chia sẻ thông tin và giải đáp những thắc mắc của sinh viên về Chương trình. Chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm nghề nghiệp thú vị và bổ ích cho sinh viên tại đất nước hoa anh đào tươi đẹp.

Ông Bùi Kim Sơn – giám độc Công ty LETCO giới thiệu về Chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản   

  Các bạn sinh viên quan tâm tới Chương trình tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, xin mời xem thêm thông tin tại đường link:http://www.tuaf.edu.vn/bai-viet/616-thong-bao-chuong-trinh-thuc-tap-nghe-cho-sinh-vien-tai-nhat-ban.html

Mai Thu

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 283
Hôm nay 12811
Hôm qua 18516
Tuần này 49755
Tuần trước 137436
Tháng này 3694042
Tháng trước 3121701
Tất cả 43114620

Lượt truy cập: 43114620

Đang online: 283

Ngày hôm qua: 18516

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ