Phòng Khoa học CN và HTQT
phongkh

Nghiệm thu cơ sở đề tài KHCN cấp tỉnh “Phân tích chuỗi giá trị các sản phẩm từ cây Sơn tra tại tỉnh Yên Bái”

Thực hiện Quyết định số 1549/QĐ-KHCN ngày 25/11/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN cấp tỉnh “Phân tích chuỗi giá trị các sản phẩm từ cây Sơn tra tại tỉnh Yên Bái”, ngày 1/12/2015, tại Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra buổi làm việc của Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nói trên.

Đề tài “Phân tích chuỗi giá trị các sản phẩm từ cây Sơn tra tại tỉnh Yên Bái” do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái phê duyệt và giao cho TS. Hồ Ngọc Sơn làm chủ nhiệm, Trường Đại học Nông Lâm là cơ quan chủ trì  thực hiện năm 2015. Mục tiêu đề tài: Phân tích chuỗi giá trị của các sản phẩm từ cây Sơn tra tại tỉnh Yên Bái, trên cơ sở đó đề xuất giải pháp nhằm tăng cường mối liên kết giữa các tác nhân trong chuỗi giá trị thị trường của sản phẩm Sơn tra, góp phần thúc đẩy chuỗi giá trị cây Sơn tra phát triển bền vững về mặt kinh tế, xã hội và môi trường.

Tới tham dự buổi nghiệm thu có các thành viên trong Hội đồng, đại diện Phòng KHCN&HTQT, các thành viên tham gia nhóm nghiên cứu của nhiệm vụ và các cán bộ nghiên cứu khác có quan tâm.

TS. Lê Minh - Phó trưởng phòng KHCN&HTQT đọc quyết định thành lập Hội đồng

Sau khi nghe TS. Hồ Ngọc Sơn - chủ nhiệm đề tài trình bày những nội dung chính, các kết quả đã đạt được, các thành viên Hội đồng đánh giá đã đưa ra những nhận xét, góp ý và trao đổi với chủ nhiệm và nhóm thực hiện đề tài.

Chủ nhiệm đề tài TS. Hồ Ngọc Sơn trình bày kết quả thực hiện đề tài

Hội đồng đánh giá đề tài đã đảm bảo đầy đủ các nội dung mục tiêu đề ra, có tính ứng dụng và hiệu quả kinh tế xã hội cao. Kết quả thực hiện đề tài được xếp loại: Đạt.

Lan Hương, Phòng KHCN&HTQT

Tháng trước 2199645