Phòng KHCN & HTQT
phongkh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Tham tán Văn hóa và Báo chí Đại sứ quán Đức và Trưởng Đại diện DAAD thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Tham tán Văn hóa và Báo chí Đại sứ quán Đức và Trưởng Đại diện DAAD thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 06/9/2019, Trưởng đại diện văn phòng Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Việt Nam ông Stefan Hase-Bergen và Tham tán Văn hóa và Báo chí Đại sứ quán Đức ông Jörg Kinnen đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm.

Tham dự buổi làm việc có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), TS. Dương Văn Thảo – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT và các cán bộ lãnh đạo/giảng viên của Trường là cựu sinh viên học tập tại Đức.

Phát biểu chào mừng ông Stefan Hase-Bergen và ông Jörg Kinnen đến thăm Trường ĐHNL, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng đã cảm ơn những hỗ trợ của DAAD cũng như chính phủ Đức cho nhà trường trong việc tăng cường quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu giữa Trường ĐHNL và các đối tác Đức.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tiếp tục thảo luận để thúc đẩy những hoạt động hợp tác giữa Trường ĐHNL và đối tác Đức thông qua các nguồn tài trợ từ DAAD Việt Nam.

Dự kiến tháng 11/2019, DAAD Việt Nam và Trường Đại học Nông Lâm sẽ phối tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án với tên gọi "Final DAAD Project Conference on Network in Sustainable Environmental Sciences as one way to improve rural and forest areas in mountain regions of Vietnam".

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 811
Hôm nay 5173
Hôm qua 17686
Tuần này 84966
Tuần trước 98617
Tháng này 2909095
Tháng trước 3125957
Tất cả 35148255

Lượt truy cập: 35148331

Đang online: 873

Ngày hôm qua: 17686

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ