Phòng KHCN & HTQT
phongkh

Thảo luận các hoạt động hợp tác với Đại học Handong Global, Hàn Quốc

Ngày 07/6/2019, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với Đoàn Đại học Hangdong Global, Hàn Quốc do GS.TS. Jinwon Ahn, Trưởng khoa Chính sách và Kế hoạch/Giám đốc Dự án UNESCO UNITWIM làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc với Đoàn đại biểu Đại học Handong Global còn có: TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Dương Ngọc Dương – Phó Trưởng Văn phòng Chương trình tiên tiến.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu những thông tin cơ bản về hai Trường như quá trình thành lập và phát triển, hoạt động đào tạo nghiên cứu và đề xuất, thảo luận các hoạt động hợp tác tiềm năng như trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, hợp tác nghiên cứu…..

Cũng tại buổi làm việc, phía Đại học Handong Global đã trình bày seminar với chủ đề “UNESCO UNITWIN (UUOOI) grant program for professors and lecturers”  và “The Effects of Loan Growth on Bank Performance: Small versus Large Banks”.