Phòng KHCN & HTQT
phongkh

Thảo luận hợp tác với Công ty TNHH Khai thác và Chế biến khoáng sản Núi Pháo

Ngày 04 tháng 03 năm 2014, Chuyên gia quản lý Môi trường của Công ty TNHH Khai thác và Chế biến khoáng sản Núi Pháo đã đến thăm và thảo luận chương trình hợp tác với Trường Đại học Nông Lâm.

Tham dự buổi làm việc có TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng, Trường Đại học Nông Lâm; ThS. Nguyễn Hữu Thọ - Phó Trưởng phòng QLKH&QHQT; PGS. TS. Đỗ Ngọc Lan – Trưởng Khoa Môi trường; TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Trưởng khoa Môi trường; TS. Nathan Goodwin- Chuyên gia quản lý Môi trường của Công ty TNHH khai thác và chế biến khoáng sản Núi Pháo.

Hai bên đã tập trung thảo luận vào một số nội dung như: Phân tích sự ô nhiễm trên bề mặt nước xung quanh khu vực Núi Pháo; Nghiên cứu sự hấp thu kim loại trong chất thải khai thác khoáng sản đối với sự phát triển của cây lương thực; Kiểm soát sói mòn đất; Xử lý nước thải.

Qua phần giới thiệu về năng lực của nhà trường cũng như nội dung đã thảo luận, hai bên nhất trí sẽ tiếp tục thảo luận chi tiết hơn về các nội dung hợp tác trong thời gian sắp tới.

Tháng này 2981955