Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế
phongkh
Thông tin chuỗi hội thảo trực tuyến "Research in Germany" của DAAD Việt Nam

Quy định về quản lý người học tập ở ngước ngoài của Đại học Thái Nguyên

Quy định về quản lý người học tập ở ngước ngoài của Đại học Thái Nguyên và Quy định về việc quản lý ra nước ngoài của công chức, viên chức, người lao động thuộc Đại học Thái Nguyên

Thông báo về việc đăng ký nguyện vọng về nước đối với các công dân Việt Nam đang học tập tại nước ngoài

Cuộc thi sáng tạo khoa học "Green Talents"

Văn phòng Đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Hà Nội thông tin cuộc thi „Green Talents“ dành cho các nhà khoa học trẻ khắp thế giới tham gia với các ý tưởng sáng tạo cho sự phát triển bền vững.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ quỹ hỗ trợ cựu sinh viên Úc

Ngày 8.5.2020 Phòng khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế (KHCN-HTQT) tổ chức buổi hội thảo về chia sẻ kinh nghiệm nộp quỹ hỗ trợ cựu sinh viên Úc. Đến dự với hội thảo có GS.TS Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Hữu Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT cùng toàn thể các thầy cô là cựu sinh viên học tập, hợp tác, đào tạo tại Úc.

Hội thảo quốc tế về Phát triển bền vững (ISDC 2020)

Hội thảo quốc tế về Phát triển bền vững (ISDC 2020), lần thứ nhất sẽ được tổ chức bởi Đại học Khoa học và Công nghệ Pingtung (NPUST) Đài Loan vào ngày 27-28/11/2020.

Chương trình tư vấn lần 2 về quản lý hiệu suất công việc của nhân viên.

Tiến sĩ Greg – Tư vấn kỹ thuật của dự án Aus4skills làm việc với nhà trường về xây dựng chỉ số hiệu suất công việc (KPI) cho nhân viên.

Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký chương trình hợp tác song phương NAFOSTED – FWO năm 2020

Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) và Quỹ Khoa học Flanders (FWO – Bỉ) đã ký kết Biên bản thỏa thuận chung về triển khai Chương trình cùng tài trợ cho các đề tài hợp tác song phương giữa nhà khoa học Việt Nam và nhà khoa học Flanders.

Hội thảo  “Phương pháp giảng dạy tích cực” (Active Learning Workshop)
Hội thảo “Phương pháp giảng dạy tích cực” (Active Learning Workshop)

Hội thảo “Phương pháp giảng dạy tích cực” (Active Learning Workshop) do Trường Đại học East Anglia (University of East Anglia) của Vương quốc Anh tổ chức.

Đang online 12073
Tuần trước 171967