Phòng KHCN & HTQT
phongkh
Ký kết Biên bản hợp tác với Viện Khoa học Nông nghiệp Quảng Tây, Trung Quốc

Ngày 19/6/2019, Đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp (KHNN) Quảng Tây, Trung Quốc do Ông Tang Qi Zhan – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm.

Đoàn Đại sứ quán CHDCND Triều Tiên thăm và làm việc tại Trường ĐHNL

Ngày 08/6/2019, Đoàn Đại biểu Đại sứ quán CHDCND Triều Tiên gồm Ông Pak Sang Gil – Đại diện lâm thời; Ông Ryon Myong Nam – Tham tán; ông Hyon In Chol – Tham tán Thương vụ; và Ông Jang Jae Song và Ông Jong Chol Hak – Cán bộ Đại sứ quán đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm.

Thảo luận các hoạt động hợp tác với Đại học Handong Global, Hàn Quốc

Đoàn Bộ Giáo dục và Thể thao Lào thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Thảo luận hợp tác với Đại học Missouri, Hoa Kỳ

Chuyến công tác của Đại học Tổng hợp Laguna, Philippines tới Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 01/04/2019 Giám đốc Đại học và đoàn cán bộ cấp cao của Đại học Tổng hợp Laguna, Philippines đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Hội thảo “Nâng cao năng lực của giảng viên nhằm hỗ trợ học tập cho snh viên khó khăn”

Từ ngày 08 đến ngày 10/5/2018, trong khuôn khổ chương trình Aus4skills, Đại học La Trobe, Úc và Trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Nâng cao năng lực của giảng viên nhằm hỗ trợ học tập cho sinh viên khó khăn”. Tham gia Hội thảo có PGS.TS. Howard Nicholas – Đại học La Trobe, Đại diện chương trình Aus4Skills tại Hà Nội và 50 cán bộ giảng viên trường đại học Nông Lâm.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Trung tâm ươm tạo Khởi nghiệp sông Hàn

Ngày 20/4/2017, tại Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Trung tâm ươm tạo Khởi nghiệp sông Hàn.

Kiểm tra tiến độ đề tài cấp tỉnh: Bảo tồn nguồn gen cây Re hương

Ngày 3/4/2017, Sở KH&CN tiến hành kiểm tra tiến độ thực hiện Nhiệm vụ “Bảo tồn nguồn gen cây Re hương (Cinamomum parthenoxylon) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”. Tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Phạm Thị Hiền - PGĐ Sở KH&CN, Phòng Quản lý Khoa học, Phòng KHTC, Ban chủ nhiệm dự án, cán bộ của Ban quản lý Rừng ATK Định Hóa.

Trường Đại học Nông Lâm tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học 2017

Sáng ngày 08/04/2017, tại giảng đường nghiêng A1 – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Đoàn trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp với Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế (KHCN&HTQT) Nhà trường tổ chức Hội Nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017”.

Nghiệm thu dự án Ứng dụng Khoa học và Công nghệ sản xuất giống cây trồng đảm bảo chất lượng phục vụ phát triển vùng hồng 1.000 ha của tỉnh Bắc Kạn từ nay đến 2015

Thực hiện Quyết định số 21/QĐ-SKHCN ngày 29/3/2016 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu dự án “Ứng dụng Khoa học và Công nghệ sản xuất giống cây trồng đảm bảo chất lượng phục vụ phát triển vùng hồng 1.000 ha của tỉnh Bắc Kạn từ nay đến 2015”; Mã số: 4.2011.07; Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Thế Huấn; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Đại hội công đoàn Phòng QLKH&HTQT, nhiệm kỳ 2015-2017

Ngày 04 tháng 12 năm 2015, Phòng KHCN&HTQT đã tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận phòng nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyên Hữu Thọ- Phó Chủ Tịch Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên.

Nghiệm thu cơ sở đề tài KHCN cấp tỉnh “Phân tích chuỗi giá trị các sản phẩm từ cây Sơn tra tại tỉnh Yên Bái”

Thực hiện Quyết định số 1549/QĐ-KHCN ngày 25/11/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN cấp tỉnh “Phân tích chuỗi giá trị các sản phẩm từ cây Sơn tra tại tỉnh Yên Bái”, ngày 1/12/2015, tại Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra buổi làm việc của Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nói trên.

Hội thi “ Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo khoa học sinh viên Trường Đại học Nông Lâm năm 2015”

Hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập trường, sáng ngày 10/10/2015, Phòng KHCN&HTQT và Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp tổ chức Hội thi “Tìm kiến ý tưởng sáng tạo khoa học sinh viên năm 2015”. Tới dự Hội thi có PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS. Từ Quang Hiển – Nguyên Giám đốc Đại học Thái Nguyên, giảng viên khoa Chăn nuôi thú y, GS.TS. Nguyễn Thị Kim Lan – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, giảng viên khoa Chăn nuôi thú y, PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng – Phó Trưởng khoa Nông học, ThS. Nguyễn Quang Thi – Bí thư Đoàn thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo đoàn viên, sinh viên.