Phòng Khoa học CN và HTQT
phongkh
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Trung tâm ươm tạo Khởi nghiệp sông Hàn

Ngày 20/4/2017, tại Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Trung tâm ươm tạo Khởi nghiệp sông Hàn.

Kiểm tra tiến độ đề tài cấp tỉnh: Bảo tồn nguồn gen cây Re hương

Ngày 3/4/2017, Sở KH&CN tiến hành kiểm tra tiến độ thực hiện Nhiệm vụ “Bảo tồn nguồn gen cây Re hương (Cinamomum parthenoxylon) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”. Tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Phạm Thị Hiền - PGĐ Sở KH&CN, Phòng Quản lý Khoa học, Phòng KHTC, Ban chủ nhiệm dự án, cán bộ của Ban quản lý Rừng ATK Định Hóa.

Trường Đại học Nông Lâm tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học 2017

Sáng ngày 08/04/2017, tại giảng đường nghiêng A1 – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Đoàn trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp với Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế (KHCN&HTQT) Nhà trường tổ chức Hội Nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017”.

Nghiệm thu dự án Ứng dụng Khoa học và Công nghệ sản xuất giống cây trồng đảm bảo chất lượng phục vụ phát triển vùng hồng 1.000 ha của tỉnh Bắc Kạn từ nay đến 2015

Thực hiện Quyết định số 21/QĐ-SKHCN ngày 29/3/2016 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu dự án “Ứng dụng Khoa học và Công nghệ sản xuất giống cây trồng đảm bảo chất lượng phục vụ phát triển vùng hồng 1.000 ha của tỉnh Bắc Kạn từ nay đến 2015”; Mã số: 4.2011.07; Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Thế Huấn; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Đại hội công đoàn Phòng QLKH&HTQT, nhiệm kỳ 2015-2017

Ngày 04 tháng 12 năm 2015, Phòng KHCN&HTQT đã tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận phòng nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyên Hữu Thọ- Phó Chủ Tịch Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên.

Nghiệm thu cơ sở đề tài KHCN cấp tỉnh “Phân tích chuỗi giá trị các sản phẩm từ cây Sơn tra tại tỉnh Yên Bái”

Thực hiện Quyết định số 1549/QĐ-KHCN ngày 25/11/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN cấp tỉnh “Phân tích chuỗi giá trị các sản phẩm từ cây Sơn tra tại tỉnh Yên Bái”, ngày 1/12/2015, tại Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra buổi làm việc của Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nói trên.

Hội thi “ Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo khoa học sinh viên Trường Đại học Nông Lâm năm 2015”

Hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập trường, sáng ngày 10/10/2015, Phòng KHCN&HTQT và Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp tổ chức Hội thi “Tìm kiến ý tưởng sáng tạo khoa học sinh viên năm 2015”. Tới dự Hội thi có PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS. Từ Quang Hiển – Nguyên Giám đốc Đại học Thái Nguyên, giảng viên khoa Chăn nuôi thú y, GS.TS. Nguyễn Thị Kim Lan – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, giảng viên khoa Chăn nuôi thú y, PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng – Phó Trưởng khoa Nông học, ThS. Nguyễn Quang Thi – Bí thư Đoàn thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo đoàn viên, sinh viên.

Kiểm tra tình hình thực hiện đề tài KHCN cấp Trường (đợt 1) năm 2015

Để đảm bảo tiến độ thực hiện và chất lượng của các đề tài cấp Trường, từ ngày 25/8-27/8/2015, Đoàn công tác Nhà trường đã tiến hành kiểm tra tình hình thực hiện đề tài khoa học công nghệ cấp Trường (đợt 1) năm 2015.

Nghiệm thu cấp Bộ nhiệm vụ khoa học “Nghiên cứu xây dựng mô hình trường học xanh về bảo vệ môi trường trong trường tiểu học, thí điểm tại Trường tiểu học Đội Cấn, thành phố Thái Nguyên”

Thực hiện Quyết định số 2375/QĐ-BGDĐT ngày 08/7/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp Bộ nhiệm vụ nghiên cứu, biên soạn tài liệu giáo dục bảo vệ môi trường, ngày 29/8/2015, tại Trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra buổi làm việc của Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp Bộ nhiệm vụ nói trên.

Trường Đại học Nông Lâm tổ chức nghiệm thu cơ sở đề tài cấp tỉnh “Nghiên cứu kỹ thuật ghép chồi hoa lê VH6 tại Thái Nguyên”

Nhằm đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài “Nghiên cứu kỹ thuật ghép chồi hoa lê VH6 tại Thái Nguyên”, ngày 12 tháng 8 năm 2015, tại Phòng họp Sau Đại học đã tổ chức họp Hội đồng KH&CN nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nêu trên.

Hội nghị khoa học trẻ cấp đơn vị năm 2015

Thực hiện Công văn số 136/TB-KHCN ngày 02 tháng 3 năm 2015 về việc nghiệm thu đề tài cấp cơ sở và tổ chức Hội nghị khoa học trẻ năm 2015, từ ngày 15/3 đến ngày 31/3/2015, các đơn vị trong Nhà trường đã tổ chức Hội nghị khoa học trẻ cấp đơn vị năm 2015.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của giảng viên năm 2014

Xây dựng mô hình nước sạch cho người H'Mông tại Mộc Châu Sơn La

Trong thời gian vừa qua, câu lạc bộ Môi trường Chương trình Tiên tiến – trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên (CLB) đã tổ chức thành công nhiều hoạt động nhằm xây dựng các phong trào cho sinh viên cũng như đóng góp cho cộng đồng.

Thông báo lập lý lịch khoa học của các cán bộ trình độ tiến sỹ

Ngày 11/6/2013, Nhà trường đã gửi các đơn vị công văn số 451/CV-QLKH v/v Lập lý lịch khoa học của các cán bộ có trình độ tiến sỹ phục vụ cho việc xây dựng cơ sở dữ liệu về cán bộ có trình độ cao và xây dựng trang web của Trường. Đề nghị các đơn vị, cá nhân thực hiện theo đúng kế hoạch

Quyết định giao nhiệm vụ cấp cơ sở và kinh phí năm̉ 2013

Ngày 28 tháng 3 năm 2013, Nhà trường ra quyết định số 316/QĐ-QLKH v/v giao nhiệm vụ và kinh phí sự nghiệp KHCN năm 2013, gồm 43 đề tài cơ sở của giảng viên và 52 đề tài cơ sở của sinh viên, tổng kinh phí 481,0 triệu đồng.

Quyết định phê duyệt danh mục đề tài cấp cơ sở 2013_Đợt 2

Thực hiện kế hoạch khoa học công nghệ năm 2013, ngày 14 tháng 3 năm 2013 Nhà trường đã ban hành quyết định số 269/QĐ-QLKH về việc phê duyệt danh mục đề tài KHCN cấp cở sở năm 2013, đợt 2. Nhà trường yêu cầu các đơn vị thông báo cho các chủ nhiệm đề tài hoàn thiện thuyết minh theo yêu cầu tại quyết định CV số 269/QĐ-QLKH.

Tháng trước 2207920