Phòng Đào tạo - Đào tạo Sau đại học
ảnh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin SĐH
19/06/2017 15:27 - Xem: 936

NCS. Võ Văn Hùng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường ngành Chăn nuôi

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường thành lập theo Quyết định số 566/QĐ-ĐHNL-ĐT ngày 17 tháng 5 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên họp ngày 18 tháng 6 năm 2017 tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên.

Đánh giá luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh: Võ Văn Hùng

Về đề tài: "Nghiên cứu xác định mức protein thô, lysine/năng lượng trao đổi và tỷ lệ (methionine + cystine)/lysine thích hợp trong khẩu phần gà Ri lai  (♂ Ri x ♀ Lương Phượng) theo mùa vụ ở miền Bắc Việt Nam”.

Ngành: Chăn nuôi

Mã số:  62.62.01.05

Người hướng dẫn khoa học:

1. PGS.TS. Trần Thanh Vân - Đại học Thái Nguyên

2. TS. Trần Quốc Việt – Viện chăn nuôi Quốc gia

Hội đồng đánh giá luận án có mặt: 06/07 thành viên (theo Quyết định số 566/QĐ-ĐHNL-ĐT ngày 17 tháng 5 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm) gồm:

TT

Họ và tên, chức danh

học vị

Ngành

Cơ quan công tác

Trách nhiệm trong Hội đồng

1

GS.TS. Từ Quang Hiển

Dinh dưỡng & Thức ăn chăn nuôi

Trường Đại học Nông Lâm - ĐHTN

Chủ tịch

Hội đồng

2

TS. Nguyễn Đức Hùng

Chăn nuôi

Đại học Thái Nguyên

Thư ký HĐ

3

PGS.TS. Tôn Thất Sơn

Chăn nuôi

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Phản biện 1

4

PGS.TS. Cao Văn

Chăn nuôi

Trường Đại học Hùng Vương

Phản biện 2

5

TS. Nguyễn Thanh Sơn

Chăn nuôi

Viện Chăn nuôi

Quốc gia

Phản biện 3

6

GS.TS. Vũ Chí Cương

Dinh dưỡng & Thức ăn chăn nuôi

Viện Chăn nuôi

Quốc gia

Ủy viên HĐ

7

PGS.TS. Trần Huê Viên

Chăn nuôi

Trường Đại học Nông Lâm - ĐHTN

Ủy viên HĐ

Sau khi nghe NCS. Võ Văn Hùng trình bày tóm tắt kết quả luận án, Hội đồng đã nghe ý kiến của các phản biện và bản tổng hợp ý kiến đóng góp của các cơ quan, các nhà khoa học về toàn văn bản luận án và tóm tắt luận án. Các thành viên khác trong Hội đồng, các vị đại biểu đã đóng góp ý kiến, đánh giá luận án và đặt câu hỏi. NCS đã tiếp thu, trả lời các câu hỏi của Hội đồng, các nhà khoa học và các đại biểu tham dự.

     Hội đồng đã họp riêng, thảo luận và thống nhất: Đề tài luận án đã có những kết luận khoa học rất cơ bản, làm nổi bật lên 3 điểm mới, đó cũng là 3 đóng góp mới của luận án:

          (1). Công bố tỷ lệ lysine/ME, tỷ lệ protein thô thích hợp trong khẩu phần chăn nuôi gà thịt F1 (♂ Ri x ♀ Lương Phượng).

          (2). Công bố tỷ lệ (methionine+cystine)/lysine thích hợp trong khẩu phần thức ăn chăn nuôi gà thịt F1 (♂ Ri x ♀ Lương Phượng) theo mùa vụ ở miền Bắc Việt Nam.

          (3). Công bố khả năng sử dụng gạo lật thay thế ngô trong khẩu phần chăn nuôi gà F1(♂ Ri x ♀ Lương Phượng) theo mức dinh dưỡng tối ưu mới khuyến cáo.

Hội đồng đã ra nghị quyết và kết luận: Luận án "Nghiên cứu xác định mức protein thô, lysine/năng lượng trao đổi và tỷ lệ (methionine + cystine)/lysine thích hợp trong khẩu phần gà Ri lai  (♂ Ri x ♀ Lương Phượng) theo mùa vụ ở miền Bắc Việt Nam” đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án tiến sĩ ngành: Chăn nuôi; Mã số:  62.62.01.05 với số phiếu tán thành là 06/06 thành viên có mặt tại buổi bảo vệ luận án đồng ý NCS. Võ Văn Hùng xứng đáng nhận học vị tiến sĩ ngành Chăn nuôi.

     Buổi bảo vệ luận án được tiến hành đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Thái Nguyên, và Trường Đại học Nông Lâm trong không khí trang trọng, với sự chứng kiến của tập thể cán bộ hướng dẫn khoa học, đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông Lâm là đơn vị đào tạo, Ban chủ nhiệm và các giảng viên Chăn nuôi - Thú y, các nhà khoa học, đồng nghiệp, các NCS, học viên cao học, sinh viên, gia đình và bạn bè của NCS.

    Vào 17h cùng ngày, buổi bảo vệ luận án kết thúc. Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp Trường đã đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận học vị tiến sĩ Chăn nuôi cho NCS. Võ Văn Hùng.

    Luận án sẽ được nộp lưu chiểu tại Thư viện Quốc gia, Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên, Thư viện Trường Đại học Nông Lâm, Phòng Đào tạo Trường Đại học Nông Lâm.

Một số hình ảnh về buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
DK CCTH
cre
Đang online 2852
Hôm nay 3071
Hôm qua 15552
Tuần này 50724
Tuần trước 110155
Tháng này 3000215
Tháng trước 3125957
Tất cả 35239375

Lượt truy cập: 35239375

Đang online: 2852

Ngày hôm qua: 15552

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ