Phòng Đào tạo - Đào tạo Sau đại học
ảnh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Kế hoạch đào tạo Năm 2014
02/04/2013 16:47 - Xem: 2145

Thông báo Lễ trao bằng thạc sĩ cho các học viên tốt nghiệp năm 2012

Thông báo Lễ trao bằng thạc sĩ cho các học viên tốt nghiệp năm 2012 - ĐHNL Thái Nguyên

 

Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên trân trọng kính mời các tân thạc sĩ tốt nghiệp năm 2012 về dự lễ Trao bằng thạc sĩ.

Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên trân trọng kính mời các Tân thạc sĩ tốt nghiệp năm 2012 về dự Lễ Trao bằng thạc sĩ theo thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Thời gian: 7h 30’ ngày 20 tháng 4 năm 2013 (Thứ Bảy).

Địa điểm: Hội trường A – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên                 

(Xã Quyết Thắng - TP. Thái Nguyên – Thái Nguyên).

 

* Thủ tục đến nhận bằng gồm có:

- Giấy mời tham dự Lễ trao bằng thạc sĩ (do Nhà trường gửi).

- Giấy giới thiệu của cơ quan (đối với người đang công tác, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp và đoàn thể…) hoặc UBND xã, phường nới cư trú (đối với người học tự do).

- Xuất trình Giấy chứng minh nhân dân.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo sau đại học, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Điện thoại:   0280 3852 925

Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp tân thạc sĩ về dự buổi lễ trao bằng Thạc sĩ.

* Danh sách học viên được cấp bằng: Xem tại đây

 

Ghi chú:

* Nếu tân thạc sĩ ủy nhiệm cho người khác đến nhận bằng thì trong giấy ủy nhiệm cần phải ghi rõ họ tên, số chứng minh nhân dân của người ủy nhiệm và người được ủy nhiệm kèm theo bản gốc Giấy chứng minh nhân dân. Giấy ủy nhiệm phải có xác nhận của cơ quan hoặc UNND xã phường nơi cư trú (theo mẫu). Mẫu Giấy ủy quyền (nhận bằng thạc sĩ và Chứng chỉ tiếng Anh B1) xem tại đây.

* Các học viên chưa nhận bằng vào dịp trao bằng chính thức sẽ trực tiếp đến Ban Đào tạo Sau đại học - Đại học Thái Nguyên nhận bằng. Việc phát bằng thạc sĩ chỉ thực hiện vào ngày Thứ Năm hàng tuần tại phòng 309 - Trụ sở Đại học Thái Nguyên (Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên); Điện thoại liên hệ: 0280 3851588. Thủ tục đến nhận bằng gồm có:

- Giấy giới thiệu của cơ quan (đối với người đang công tác, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp và đoàn thể…) hoặc UBND xã, phường nới cư trú (đối với người học tự do).

- Xuất trình Giấy chứng minh nhân dân.

 

* Chương trình lễ trao bằng thạc sĩ:

1. Đón tiếp đại biểu và học viên

2. Chào cờ, giới thiệu đại biểu, giới thiệu chương trình

3. Báo cáo một số nét chính về công tác đào tạo SĐH của nhà trường

4. Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ

5. Phát biểu của lãnh đạo ĐHTN

6. Phát biểu cảm tưởng của đại diện tân thạc sĩ

7. Xướng danh tân thạc sĩ lên nhận bằng theo nhóm, Trao bằng thạc sĩ

8. Bế mạc

 

 

Quy trình nhận bằng thạc sĩ:

Thời gian Lễ trao bằng thạc sĩ được diễn ra theo chương trình như trên. Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên sẽ trao bằng trực tiếp cho từng tân thạc sĩ theo chuyên ngành và đơn vị đào tạo (thứ tự trao bằng theo danh sách đã được niêm yết).

Để đảm bảo thời gian trao bằng được diễn ra theo đúng kế hoạch, Ban tổ chức đề nghị các tân thạc sĩ quan sát kỹ sơ đồ (quy trình lên nhận bằng thực hiện theo hướng mũi tên trên sơ đồ), thứ tự nhận bằng của mình và thực hiện theo quy trình như sau:

1. Trước khi lên sân khấu nhận bằng, các tân thạc sĩ phải đăng ký, xuất trình các giấy tờ (Giấy mời nhận bằng, Giấy giới thiệu, Chứng minh thư nhân dân) và ký tên vào sổ cấp bằng (Ban tổ chức đã bố trí bàn để ký sổ bên ngoài hành lang Hội trường).

2. Các tân thạc sĩ mặc đồng phục (do Ban tổ chức chuẩn bị), xếp hàng theo thứ tự trong danh sách ở phía bên phải Hội trường (theo hướng từ dưới Hội trường nhìn lên sân khấu), chờ được xướng danh thì lên bục nhận bằng.

+) Khi Ban tổ chức xướng danh, các tân thạc sĩ sẽ lần lượt bước lên bục danh dự (bục nhỏ trên khán đài), Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên sẽ trực tiếp trao bằng và lãnh đạo (Hiệu trưởng/ trưởng khoa) đơn vị tặng hoa chúc mừng.

+) Sau khi nhận bằng, tân thạc sĩ bước xuống phía bên trái sân khấu (theo hướng từ dưới Hội trường nhìn lên sân khấu), lần lượt đi về phía cuối Hội trường và ra ngoài hành lang để trả lại đồng phục, sau đó quay trở về vị trí ngồi ở Hội trường tiếp tục tham dự buổi lễ.

Lưu ý: Các tân thạc sĩ phải khẩn trương trả lại đồng phục ngay sau khi nhận bằng để Ban tổ chức bố trí giao cho những người tiếp theo chuẩn bị để kịp thời lên sân khấu nhận bằng.

3. Các tân thạc sĩ theo thứ tự kế tiếp nhau chuẩn bị và lên bục nhận bằng.

4. Tân thạc sĩ không được phép mặc đồng phục ra khỏi Hội trường để chụp ảnh. Ban tổ chức đã mời người chụp ảnh lưu niệm cho các tân thạc sĩ khi lên bục danh dự nhận bằng.

Liên hệ để nhận ảnh với anh Kiên

ĐT: 0983.360.276;               Email: kienngodhnl@gmail.com

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
DK CCTH
cre
Đang online 3495
Hôm nay 10839
Hôm qua 21703
Tuần này 53745
Tuần trước 131657
Tháng này 3560596
Tháng trước 3121701
Tất cả 42981174

Lượt truy cập: 42981189

Đang online: 3507

Ngày hôm qua: 21703

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ