Phòng Quản trị Phục vụ
hieubo
Kế hoạch phòng, chống giảm nhẹ thiên tai của Nhà trường

Từ đầu năm đến nay, tại nhiều địa phương trên cả nước đã xuất hiện các đợt thiên tai cực đoan như bão mạnh, siêu bão, mưa lớn đột biến tác động mạnh, sâu rộng đến việc sản xuất, kinh doanh và đời sống của người dân, đình trệ, ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế - xã hội, sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái...

Thông báo về việc kiểm tra tình hình quản lý, sử dụng đất của các đơn vị đã được giao của trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên

Nhà trường thông báo về việc kiểm tra tình hình quản lý, sử dụng đất của các đơn vị đã được giao của trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên.

Thông báo về việc tăng cường phòng chống dịch sốt xuất huyết

Nhà trường thông báo tới các đơn vị và cá nhân trong nhà trường về việc tăng cường công tác tăng cường phòng chống dịch sốt xuất huyết.

Thông báo về việc đấu giá thanh lý cây gỗ keo

Căn cứ nhu cầu cần giải phóng mặt bằng khu vực cổng Trung tâm Khảo nghiệm và chuyển giao giống cây trồng vật nuôi khu vực miền núi phía Bắc. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xin thông báo tới các tổ chức, cá nhân về việc đấu giá thanh lý 32 cây keo như sau:

Thông báo thanh lý một số nhà xưởng cũ của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Căn cứ vào Quyết định số 768/QĐ-ĐHTN ngày 10 tháng 6 năm 2014 về việc đồng ý cho Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thanh lý một số nhà xưởng cũ của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên; Căn cứ thực tế của Nhà trường không có nhu cầu sử dụng số tài sản, nhà xưởng trên, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xin thông báo tới các tổ chức, cá nhân về việc thực hiện đấu giá thanh lý số tài sản, dụng cụ như sau.

ht