Phòng Quản trị Phục vụ
hieubo
Bảo vệ các tập tin tài liệu và PDF bằng mật khẩu với Microsoft Office

Bạn có biết rằng Microsoft Office có thể dùng để đặt mật khẩu cho các tập tin tài liệu và PDF?

Những phím tắt hay giúp bạn làm việc nhanh hơn

Việc sử dụng phím tắt sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn thay vì phải truy cập trực tiếp vào ứng dụng.

2 cách lấy lại email khi đã lỡ tay bấm gửi

Nếu lỡ tay gửi nhầm email cho người khác, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để lấy lại email trong nháy mắt.

Thông báo của ban phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai - Trường Đại học Nông Lâm tới các đơn vị trong trường

Thông báo về việc dự trù và duyệt kinh phí vật tư, hóa chất thực hành năm học 2017-2018

Phòng Quản trị phục vụ thông báo đến các đơn vị về việc dự trù kinh phí vật tư, hóa chất thực hành năm học 2017 - 2018

Làm gì khi gặp mã độc WannaCry?

Hiện tại, mã độc có tên là WannaCry khai thác một số lỗ hổng trên hệ điều hành Windows để tấn công vào các máy tính với mục tiêu mã hóa dữ liệu để đòi tiền chuộc, ảnh hưởng tới nhiều tổ chức, cá nhân trên phạm vi toàn cầu.

Cục An toàn thông tin cảnh báo về mã độc tấn công toàn cầu

Trước nguy cơ bị mã độc ransomware WannaCry tấn công, mã hóa dữ liệu quan trọng để đòi tiền chuộc trên phạm vi toàn cầu, Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa đưa ra cảnh báo và khuyến nghị xử lý gấp tới người dân, doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

Cách tạo mục lục tự động trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Đối với những bài viết báo cáo, luận văn hay tiểu luận được soạn thảo qua Word thì một trong những việc bạn không thể quên khi làm chính là đánh số trang trong văn bản Word. Đánh số trang hay còn gọi là mục lục, việc tạo mục lục tự động trong Word sẽ khiến văn bản của bạn được bao quát hơn, giúp ích trong việc trình bày, tìm kiếm cho cả người đọc và người viết. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện cách tạo mục lục tự động trong Word cực kỳ đơn giản thông qua Word 2010, cũng như cách tạo mục lục tự động trong Word 2016, 2013, 2007 hay 2003.

Cách tạo nội dung email mẫu để trả lời nhanh

Sau khi tạo mẫu email, bạn có thể dùng để trả lời hay soạn thảo email mới một cách nhanh chóng.

Nội dung thông báo khi gọi tới 13 tỉnh, thành đã thay đổi mã vùng

Khi gọi tới số điện thoại cố định của 13 tỉnh, thành phố này, người gọi sẽ nghe được thông báo về việc thay đổi mã vùng.

Cách đóng dấu bản quyền cho văn bản Word 2007/2010/2013

Bạn có thể gõ chữ hoặc dùng hình ảnh bất kỳ cho việc đóng dấu bản quyền văn bản.

9 thủ thuật biến bạn thành cao thủ Google Drive

Sau APG, đến lượt cáp quang biển AAG gặp sự cố

Một ngày sau sự cố cáp APG, đến lượt tuyến cáp quang AAG gặp sự cố. Nguyên nhân và thời gian khắc phục chưa được thông báo cụ thể.

Thông báo kiểm kê, thanh lý tài sản năm 2016 và xây dựng kế hoạch mua sắm năm 2017

9 dấu hiệu cho thấy máy tính đang tải về malware

Bạn đã biết là không nên tải về hay khởi chạy những phần mềm không chắc an toàn. Song, làm thế nào để nhận biết máy tính của mình đang âm thầm tải về malware?

ht
Tháng này 2011244