Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục
khoathi
Kế hoạch Dự giờ giảng của giảng viên năm học 2017-2018

Nhằm đánh giá chất lượng giờ giảng của giảng viên và giúp giảng viên trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giảng dạy giữa các đồng nghiệp. Ngày 17/8/2017, Nhà trường đã ban hành kế hoạch số 1046/KT-KT&ĐBCLGD v/v Dự giờ giảng của giảng viên năm học 2017-2018

Thông báo v/v Công bố Báo cáo tự đánh giá trường Đại học Nông Lâm

Trong thời gian qua, Nhà trường đã thành lập Hội đồng Tự đánh giá và thực hiện đầy đủ các bước tự đánh giá chất lượng Nhà trường theo các thông tư, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Đại học Thái Nguyên. Nhà trường đã được Đại học Thái Nguyên đánh giá đồng cấp. Trên cơ sở tổng hợp các ý kiến góp ý của Đoàn đánh giá đồng cấp Đại học Thái Nguyên, Nhà trường đã chỉnh sửa, hoàn thiện lại Báo cáo Tự đánh giá. Hội đồng Tự đánh giá đã gửi toàn văn bản Báo cáo tự đánh giá này tới địa chỉ Email của các đơn vị trong trường và ủy viên Hội đồng tự đánh giá. Nhà trường yêu cầu lãnh đạo các đơn vị thông báo tới toàn thể viên chức và người học của đơn vị mình được biết.

Triển khai đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp theo CĐR năm 2017

Triển khai công văn số 181/ĐHTN ngày 10/2/2017 của Đại học Thái Nguyên về việc Triển khai hoạt động đánh giá SVTN theo chuẩn đầu ra năm 2017,trường Đại học Nông Lâm - ĐHTN sẽ triển khai đánh giá sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra 2 chương trình đào tạo: 1. Chăn nuôi thú y 2. Khuyến nông

Thông báo kết luận hội nghị Rà soát minh chứng, báo cáo sau chỉnh sửa theo góp ý của đoàn đánh giá đồng cấp

Ngày 22/3/2017, dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường, trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức hội nghị Rà soát minh chứng, thẩm định báo cáo sau chỉnh sửa theo các góp ý của đoàn đánh giá đồng cấp. Kết luận hội nghị như sau:

Tài liệu hướng dẫn đánh giá chất lượng trường đại học

Nhằm giúp các cơ sở giáo dục đại học, các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục thuận tiện hơn trong quá trình tự đánh giá, đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường đại học (Văn bản hợp nhất số 06/VBHN-BGDĐT ngày 04/3/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo), Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đã ban hành công văn số: 1237/KTKĐCLGD-KĐĐH ngày 03/8/2016 v/v sử dụng tài liệu hướng dẫn đánh giá chất lượng trường đại học để thống nhất sử dụng cho tự đánh giá và đánh giá ngoài, bảo đảm các nguyên tắc của kiểm định chất lượng giáo dục.

Quyết định công bố Chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo

Căn cứ công văn số 1372/CV-KT&ĐBCLGD ngày 14/12/2016 của trường Đại học Nông Lâm v/v Triển khai xây dựng, rà soát, điều chỉnh chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo. Ngày 31/12/2016, Trường Đại học Nông Lâm đã ban hành quyết định số 1728/QĐ-KT&ĐBCLGD v/v Công bố Chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo gồm: 24 chuyên ngành đào tạo đại học và 09 ngành đào tạo thạc sỹ.

Hôm qua 20497
Tháng này 1998999