Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
03/01/2019 15:31 - Xem: 409

Chuyến thăm quan CTCP Du lịch & Thương mại Hà Lan

TISC cùng gần 40 bạn sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tới tham quan học hỏi và lắng nghe chia sẻ từ phía CTCP Du lịch & Thương mại Hà Lan.

CTCP Du lịch & Thương mại Hà Lan - công ty vận tải có thị phần lớn nhất tỉnh Thái Nguyên và một trong những công ty vận tải lớn của vùng trung du miền núi phía Bắc. Với khẩu hiệu "Sứ mệnh tiên phong", công ty đã cung cấp dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh, buôn bán phụ tùng ô tô, xăng dầu,...trong nhiều năm qua. 

Chiều ngày 02/01/2019, nhận được lời mời từ ban quản trị của CTCP Du lịch & Thương mại Hà Lan, TISC cùng gần 40 bạn sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tới tham quan học hỏi và lắng nghe chia sẻ từ phía ban lãnh đạo công ty. 
Về phía CTCP Du lịch & Thương mại Hà Lan có ông Mai Ngọc Phúc - Tổng Giám đốc điều hành, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị và các cán bộ phòng ban trong công ty. 

Về phía trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có bà Lý Thị Thùy Dương - Phó Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp. 

ng Mai Ngọc Phúc và bà Lý Thị Thùy Dương)


Tại buổi nói chuyện, bên cạnh những truyền thống và thành tựu mà Hà Lan đã gặt hái đươc trong những năm qua, ông Mai Ngọc Phúc đã có nhiều chia sẻ truyền động lực tới thế hệ trẻ về con đường khởi nghiệp cũng như các kinh nghiệm trả lời phỏng vấn để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Với cách chia sẻ dí dỏm của mình ông Phúc đã giúp các bạn sinh viên giải đáp được nhiều thắc mắc không chỉ trong việc xây dựng mô hình kinh doanh mà còn trong việc rèn luyện bản thân hằng ngày. 

(Không gian buổi chia sẻ)


Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đã được cán bộ công ty hướng dẫn tham quan và giới thiệu bộ máy hành chính, đây chính là cơ hội để đưa các bạn sinh viên tới gần hơn với môi trường lao động thực tế cũng như giúp các bạn có cái nhìn trực quan hơn về hệ sinh thái khởi nghiệp trong thời đại mới. 

(Cán bộ công ty Hà Lan hướng dẫn sinh viên tham quan môi trường làm việc tại công ty)

 

(Tập thể cán bộ công ty Hà Lan và các bạn sinh viên tham dự buổi chia sẻ)

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 6094
Hôm nay 13493
Hôm qua 13638
Tuần này 80101
Tuần trước 101746
Tháng này 2470139
Tháng trước 3294874
Tất cả 36747709

Lượt truy cập: 36747709

Đang online: 6094

Ngày hôm qua: 13638

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ