Trung tâm Ươm tạo Công nghệ &Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức - Sự kiện
22/03/2019 23:04 - Xem: 678

Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp và cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lần 3

Không khí hân hoan của “Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp và cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lần 3” tại trường Đại học Kỹ thuật Công Nghiệp - Đại học Thái Nguyên

Tại “Diễn đàn Thắp lửa và kết nối khởi nghiệp và Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp lần 3” đoàn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên góp mặt với 4 nhóm dự án xuất sắc cấp trường là các nhóm: Viên nang Vân Chi - Viện KHSS, Thiết lập thực phẩm chức năng phức hệ Eyes-Liver Care từ thảo dược quý - Trung tâm Giống cây trồng, Nong Lam Tofu-Innovative Product - Khoa CNSH-CNTP và Xây dựng chuyển giao mô hình thủy canh nhỏ và vừa cung cấp cho các hộ gia đình - Khoa Môi trường. 

Đến dự cuộc thi khởi nghiệp có các đại diện lãnh đạo các sở ban ngành trong và ngoài Tỉnh Thái Nguyên như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ Thái Nguyên, UBND Thành phố Thái Nguyên, Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Thái Nguyên, các đại biểu khách quý từ các quý công ty và nhà tài trợ trong khu vực và cả nước, các lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và sinh viên và các nhóm khởi nghiệp đến từ các trường thành viên trong khối Đại học Thái Nguyên và không thể thiếu ban truyền thông đưa tin từ các nhà báo, phóng viên trong tỉnh Thái Nguyên.

Song song với cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp, sáng ngày 22/03/2019 đã diễn ra Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp với sự tham gia của nhiều chuyên gia về khởi nghiệp. Diễn đàn đã có sự trao đổi về những cơ hội, khó khăn thách thức về khởi nghiệp, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp cũng như làm sao để “tiếp lửa” khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên các trường đại học trong khối Đại học Thái Nguyên nói riêng và khu vực miền núi phía Bắc nói chung. Bên cạnh đó, trong chuỗi các hoạt động buổi sáng,36 ý tưởng đến từ các trường thành viên, tham gia vòng bán kết đã có cơ hội chưng bày và trình diễn ngắn trước ban giám khảo, các đối tác và nhà tài trợ về ý tưởng khởi nghiệp của mình tại gian hàng của mỗi đội. Với sự đánh giá công tâm, Ban giám khảo đã lựa chọn được 5 đội đi tiếp vào vòng Chung kết.

Chiều ngày 22/03/2019, vòng chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lần 3 chính thức diễn ra. Đại diện các nhóm đã trình bày ý tưởng và đã nhận được những góp ý về chuyên môn từ hội đồng ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, đội đại diện cho trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là "Nong lam Tofu" đã giành giải Khuyến khích, tiếp nối thành tích trong công cuộc đổi mới sáng tạo của nhà trường. 

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi.

Chương trình tọa đàm trong diễn đàn "Thắp lửa và Kết nối Khởi nghiệp"

Trao giải cho các nhóm xuất sắc lọt vào vòng bán kết cuộc thi "Ý tưởng Khởi nghiệp"

Nhóm Viên nang Vân Chi

Nhóm Nong Lam Tofu-Innovative Product 

Nhóm Thiết lập thực phẩm chức năng phức hệ Eyes-Liver Care từ thảo dược quý 

Nhóm Xây dựng chuyển giao mô hình thủy canh nhỏ và vừa cung cấp cho các hộ gia đình

Ban giám khảo tới chấm điểm các gian hàng

Gian hàng của trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên thu hút được sự chú ý của nhiều sinh viên và chuyên gia

Nhóm Nong Lam Tofu-Innovative Product - TOP 5 chung cuộc cuộc thi "Ý tưởng Khởi nghiệp" 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
kn
Đang online 4629
Hôm nay 8501
Hôm qua 21913
Tuần này 8501
Tuần trước 167154
Tháng này 4377752
Tháng trước 4382464
Tất cả 44633531

Lượt truy cập: 44633531

Đang online: 4629

Ngày hôm qua: 21913

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ