Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
Trang chủ Tin tức
20/11/2018 09:41 - Xem: 59

HỘI THẢO “ THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG ƯƠM TẠO KHỞI NGHIỆP TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG”

Vào sáng 2/11, Hội thảo “Thúc đầy hoạt động ươm tạo khởi nghiệp trong các trường Đại học, Cao đẳng” do Bộ Giáo dục và Đào tạo, NEU Center for Social Innovation and Entrepreneurship và BK-Holdings đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Phòng hội thảo tầng G, tòa nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hội thảo có sự hiện diện và tham dự của PGS TS Phạm Hồng Chương - Phó hiệu trưởng trường đại học Kinh tế Quốc dân,Ông Dương Văn Bá - Phó Vụ Trưởng Vụ CTCT&HSSV, Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS. Trương Thị Nam Thắng - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo Xã hội, Ông Bùi Tiến Dũng - Chuyên viên Vụ CTCT&HSSV, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng 80 giảng viên đến từ các trường đại học khu vực miền Bắc.

(PGS TS Phạm Hồng Chương - Phó hiệu trưởng trường đại học Kinh tế Quốc dân)

(Ông Dương Văn Bá - Phó Vụ Trưởng Vụ CTCT&HSSV)

Hội thảo là diễn đàn các vườn ươm của các trường đại học chia sẻ mô hình tạo khởi nghiệp trong các trường Đại học theo định hướng của đề án 1665 “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp dến năm 2025”. Bên cạnh đó, cuộc thi “Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức cũng đã được giới thiệu tới tất cả các trường nhằm thúc đẩy hoạt động ươm tạo, hình thành các ý tưởng khởi nghiệp dành cho HSSV trên toàn quốc. Phát biểu tại buổi hội thảo, PGS.Ts Trương Thị Nam Thắng chia sẻ bài tham luận chính về mô hình trường đại học khởi nghiệp cùng cơ hội và thách thức trong phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trong các trường đại học ở Việt Nam. Đại diện của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng có mặt và tham gia tích cực trong quá trình diễn ra hội thảo.

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình diễn ra hội thảo:

Nguồn: Đại học Kinh tế Quốc dân