Trung tâm Ươm tạo Công nghệ &Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Thông báo
05/02/2018 15:29 - Xem: 886

KHÓA TẬP HUẤN "HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÔNG RÁC THẢI"

Hoạt động này được sự tài trợ của chính phủ Australian

Chiều ngày 03/02/2018, tại hội trường A4 - Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Chương trình "Hành động vì một khuôn viên trường Đại học không rác thải" cho các bạn sinh viên trường ĐH Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên nhằm hướng tới mục tiêu kêu gọi sinh viên toàn trường chung tay xây dựng một khuôn viên không rác thải đầu tiên tại Việt Nam.

Tới dự chương trình có đại diện trung tâm Ươm tạo công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp, Ban điều phối dự án "Khuôn viên đại học không rác thải", Đại diện đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường tới tham dự.

Trong buổi tập huấn, đc Lý Thị Thùy Dương - PGĐ trung tâm Ươm tạo công nghệ và hỗ trợ khởi nghiệp, điều phối dự án "khuôn viên đại học không rác thải" trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có bài phát biểu và định hướng cho sinh viên về vấn đề rác thải hiện nay.

Chương trình còn tổ chức các trò chơi bổ ích cho sinh viên và những người tham dự như: Phân loại rác tại nguồn, tái chế từ rác thành các vật dụng có ích trong cuộc sống, câu hỏi đố vui hiểu biết về môi trường và rác thải... Chương trình cũng đã giành nhiều phần quà cho người chơi và những bạn có câu trả lời phỏng vấn chính xác. Chương trình thực sự là hoạt động có ý nghĩa trong giáo dục, tuyên truyền sinh viên trong toàn trường có ý thức trong phân loại rác, sử dụng tiết kiện và có hiệu quả các thực phẩm hằng ngày, ý thức xây dựng khuôn viên trường Đại học Nông Lâm trở thành "Zero - Waste Campus" trong một tương lai không xa.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Phần thi sáng tạo của các nhóm sinh viên tham dự chương trìnhPhần thi sáng tạo của các nhóm sinh viên tham dự chương trìnhPhần thi phân loại rác tại nguồn

Các bạn sinh viên thuyết trình ý tưởng của nhóm mình

Hăng say thỏa sức sáng tạo

Phần giao lưu hỏi đáp sinh viên

Đc Bùi Đình Lãm - Bí thư đoàn trường (thứ 2 từ trái sang) tặng quà cho đội xuất sắc tham dự trò chơi

BTC cùng đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

Ảnh, tin bài: Ban CNTT&TT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
kn
Đang online 3667
Hôm nay 1237
Hôm qua 17452
Tuần này 44287
Tuần trước 91540
Tháng này 3590255
Tháng trước 3454571
Tất cả 40623876

Lượt truy cập: 40623876

Đang online: 3667

Ngày hôm qua: 17452

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ