Trung tâm Ươm tạo Công nghệ &Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
25/10/2018 16:24 - Xem: 667

Lễ ra mắt câu lạc bộ “Hỗ trợ phụ nữ phát triển”

Ngày 24 tháng 10 năm 2018, trong không khí hân hoan,phấn khởi của tất cả các cô giáo, các cơ quan, tổ chức, các sinh viên và đặc biệt đó là các thầy trong ban giám hiệu nhà trường, lễ ra mắt thì câu lạc bộ “Hỗ trợ phụ nữ phát triển” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nữ giới luôn là giới chịu thiệt thòi từ đó gây ra không ít cản trở trong việc phát triển bản thân cũng như trong kinh doanh. Nhằm giúp họ có thể liên kết với nhau và có một môi trường phát triển thì câu lạc bộ "Hỗ trợ phụ nữ phát triển" đã chính thức được thành lập dưới sự ủng hộ của nhà trường. Ngày 24 tháng 10 năm 2018, trong không khí hân hoan,phấn khởi của tất cả các cô giáo, các cơ quan, tổ chức, các sinh viên và đặc biệt đó là các thầy trong ban  giám hiệu nhà trường, lễ ra mắt thì câu lạc bộ "Hỗ trợ phụ nữ phát triển" đã diễn ra thành công tốt đẹp.

(Thầy giáo Đặng Xuân Bình thay mặt Nhà Trường trao quyết định công nhận thành lập câu lạc bộ Hỗ trợ phụ nữ phát triển)

Thay mặt câu lạc bộ “Hỗ trợ phụ nữ phát triển”, cô giáo Phan Thị Thanh Hằng – chủ tịch câu lạc bộ, đã thay mặt bày tỏ niềm vui, hạnh phúc và lòng biết ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo Nhà Trường và các cơ quan, tổ chức.Qua đó cô cũng thể hiện rõ quyết tâm cao của tất cả các cô để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tạo môi trường vui tươi,cởi mở cho các cô giáo sau những buổi làm việc áp lực, mệt mỏi.

(Cô giáo Phan Thị Thanh Hằng thay mặt Ban thường nhiệm phát biểu)

Đến tham gia và chúc mừng buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Hỗ trợ phụ nữ  phát triển của trường Đại Học Nông Lâm còn có các cơ quan, tổ chức cùng với đại diện các doanh nghiệp trong tỉnh Thái Nguyên.

(Hiệu Trưởng  Trần Văn Điền phát biểu khích lệ và bày tỏ sự quan tâm tới câu lạc bộ)

ại diện các doanh nghiệp trong tỉnh Thái Nguyên đến chúc mừng lễ thành lập của câu lạc bộ)

Bên cạnh đó, trong buổi lễ còn có rất nhiều sản phẩm mang giá trị kinh tế cao từ các cô giáo được trưng bày.

kn

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333