Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
17/12/2018 10:08 - Xem: 467

Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh Sinh viên năm 2018

Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh Sinh viên năm 2018 diễn ra trong hai ngày 15 và 16 tháng 12 tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh Sinh viên năm 2019 diễn ra trong hai ngày 15 và 16 tháng 12 tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.  Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: Hội thảo "Nghiên cứu khoa học, ươm tạo khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục đại học", talk show “Chia sẻ công thức Khởi nghiệp thành công”, đặc biệt là tổng kết công tác triển khai hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục đã triển khai trong một năm; tạo điều kiện để các cơ sở đào tạo được trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia, nhà khoa học và thể hiện kết quả cả công tác hỗ trợ học sinh; sinh viên của các cơ sở giáo dục thông qua việc trưng bày các sản phẩm dự án, ý tưởng khởi nghiệp của HSSV.

(Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên tham gia trưng bày trong ngày hội)

Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp – trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã được tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách không gian khởi nghiệp “Cộng đồng” trong khu trưng bày của ngày hội. Bốn start-up tiềm năng đã được chọn tới trưng bày trong không gian “Cồng đồng”. Bên cạnh đó, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng tham gia trưng bày ở gian hàng “Nông nghiệp”  với các sản phẩm tới từ Viện khoa học Sự sống và thực phẩm chức năng Anti HPpro. 

(Chương trình Talk show "Chia sẻ về công thức khởi nghiệp")

Trong không khí ngày hội, sự hiện diện của phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đem lại không khí phấn khởi cho tất cả các gian hàng. Phó thủ tướng ân cần hỏi han và động viên các start-up. Bên cạnh đó, gian hàng của trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng nhận được sự quan tâm của Thứ trưởng Trần Văn Tùng - Bộ Khoa học & Công nghệ và Shark Phú về sản phẩm Anti HPpro.

(Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tới thăm các gian hàng trong khu trưng bày)

(Thứ trưởng Trần Văn Tùng tới ủng hộ gian hàng của trường)

(Shark Phú ghé thăm gian hàng của trường)

Dưới đây là một số hình ảnh về khu trưng bày sản phẩm trong ngày hội:

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 3763
Hôm nay 7605
Hôm qua 11078
Tuần này 57582
Tuần trước 99978
Tháng này 3189680
Tháng trước 0
Tất cả 36356329

Lượt truy cập: 36356329

Đang online: 3763

Ngày hôm qua: 11078

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ