Trung tâm Ươm tạo Công nghệ &Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức - Sự kiện
23/08/2018 11:49 - Xem: 471

Nữ doanh nhân thời đại 4.0

Liệu bạn đã biết cách sử dụng triệt để các tính năng của Facebook trong kinh doanh chưa? Và cách chúng ta quảng cáo đã thực sự hiệu quả chưa?

Thời gian gần đây, khái niệm kinh doanh online đang dần trở nên thu hút nhiều tầng lớp lứa tuổi. Kinh doanh online cụ thể là trên Facebook có thể mang lại một nguồn lợi “khủng” trong khi kinh phí bỏ ra cho marketing và tiếp cận khách hàng lại không quá tốn kém. Nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng triệt để các tính năng của Facebook trong kinh doanh chưa? Và cách chúng ta quảng cáo đã thực sự hiệu quả chưa? Các thắc mắc về kinh doanh trên trang mạng xã hội nổi tiếng này đã được giải đáp trong buổi tập huấn của tổ chức WISE (Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh) kết hợp với chương trình #PhuNuLaDoanhNhan của Facebook diễn ra vào ngày 17 tháng 08 vừa qua tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Với tên gọi “Khóa tập huấn Sử dụng Facebook trong kinh doanh” đặc biệt tổ chức cho nữ giới, chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 50 chị em đến từ các trường đại học và các cơ sở kinh doanh trên toàn thành phố Thái Nguyên. Có mặt tại khóa tập huấn, nhiều chị em đã làm quen với kinh doanh từ trước và muốn đẩy mạnh truyền thông qua mạng xã hội, cũng có những chị em vẫn đang ấp ủ dự án và muốn chuẩn bị nền tảng tốt nhất trước khi tiếp cận thị trường.

Với lối dẫn dắt hấp dẫn và cụ thể của các giảng viên cùng việc lấy ví dụ từ bài học kinh nghiệm của các trang web kinh doanh lớn trên thế giới, chị em đã phần nào nhận ra được sự khác biệt trong sử dụng công nghệ hiện đại hiệu quả và kém hiệu quả sẽ tác động như thế nào tới doanh thu của mình. Những chi tiết như kích cỡ logo thương hiệu làm ảnh đại diện cho trang Facebook bán hàng hay bí mật marketing trong 3 giây ấn tượng đầu tiên,…những điều hay bị bỏ qua như vậy lại chính là điểm nhấn của một thương hiệu.

(Giảng viên của khóa tập huấn)

Khóa tập huấn diễn ra với nhiều hoạt động thực hành thú vị như tập yoga thư giãn, hoạt động nhóm,…

(Chị em cùng tham gia tập yoga thư giãn)

Kết thúc buổi tập huấn, bên cạnh những gì đã học được chị em còn nhận được giấy chứng nhận đã tham gia khóa học

(Chị em nhận giấy nhứng nhận tham gia khóa tập huấn)

(Tập thể lớp và ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm)

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
kn
Đang online 889
Hôm nay 3372
Hôm qua 11319
Tuần này 70566
Tuần trước 92932
Tháng này 3516503
Tháng trước 3608716
Tất cả 41032883

Lượt truy cập: 41032921

Đang online: 908

Ngày hôm qua: 11319

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ