Trung tâm Ươm tạo Công nghệ &Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Thông báo
07/12/2017 23:30 - Xem: 816

Talk show "Khởi nghiệp" cùng Diễn giả TS. Lê Thẩm Dương

Chiều ngày 17/5/2017, tại Hội trường A – ĐHNL Thái Nguyên sinh viên Đại học Thái Nguyên đã được trò chuyện và gặp gỡ một diễn giả, thầy giáo TS. Lê Thẩm Dương.

Chiều ngày 17/5/2017, tại Hội trường A – ĐHNL Thái Nguyên sinh viên Đại học Thái Nguyên đã được trò chuyện và gặp gỡ một diễn giả, thầy giáo TS. Lê Thẩm Dương.

Đến dự với chương trình có: Đ/c Đoàn Quang Duy – Phó Bí thư thường trực Đoàn Đại học Thái Nguyên, Đ/c Phạm Minh Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Mobifone tỉnh Thái Nguyên, Ông Nguyễn Trọng An – Phó Giám đốc công ty dịch vụ Mobifone khu vực 5. Về phía trường Đại học Nông Lâm có: PGS.TS Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL- Giám đốc trung tâm ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp trường ĐHNL, PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn trường ĐHNL, các Thầy Cô giáo đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường và đặc biệt còn có sự xuất hiện của gần 1500 sinh viên của trường ĐHNL và các trường ĐH thành viên của ĐHTN.

Trong năm vừa qua, khởi nghiệp cho sinh viên trên toàn Đại học Thái Nguyên nói chung và ĐHNL nói riêng đã được triển khai rất mạnh mẽ, tạo ra những sân chơi vô cùng bổ ích cho sinh viên, giúp cho sinh viên cháy hết mình với những ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Nắm được tinh thần đó, mobifone đã cùng trường ĐHNL Thái Nguyên đã tổ chức chương trình talk show "khát vọng khởi nghiệp" cùng diễn giả, thầy giáo TS. Lê Thẩm Dương người truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên và giúp sinh viên làm thế nào để khởi nghiệp thành công. Buổi trò chuyện cùng với thầy mang đến cho sinh viên những cái nhìn mới về khởi nghiệp, định hướng cho sinh viên những bước đi đầu tiên, những khó khăn sẽ gặp phải khi khởi nghiệp. Chương trình nhận được rất nhiều những câu hỏi của các bạn sinh viên muốn thầy giải đáp, giúp đỡ qua đó thể hiện sự yêu mến vô cùng đặc biệt mà sinh viên thái nguyên dành tặng cho thầy.

Kết thúc chương trình rất đông sinh viên ở lại chụp ảnh cũng như trao đổi thêm với thầy để lại những hình ảnh đẹp và vô cùng ấn tượng trong buổi talk show “Khát vọng khởi nghiệp” ngày hôm nay.

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng trường ĐHNL, Giám đốc trung tâm ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp trường ĐHNL phát biểu tại diễn đàn

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng trường ĐHNL tặng hoa cho khách mời của chương trình là TS. Lê Thẩm Dương

Đại biểu tham dự diễn đàn

Tại diễn đàn, TS. Lê Thẩm Dương đã trao đổi cởi mở với các bạn sinh viên về khởi nghiệp của người trẻ hiện nay, TS.Dương còn ký sách về khởi nghiệp tặng nhiều khách mời của chương trình.

TS. Lê Thẩm Dương - trao đổi với sinh viên các vấn đề chính liên quan đến khởi nghiệp của người trẻ hiện nay

Tiếp xúc trực tiếp với các bạn sinh viên tham dự diễn đàn

Đại diện nhà tài trợ Mobifone tặng quà cho các bạn sinh viên

Sức hút của diễn đàn với đông đảo sinh viên

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
kn
Đang online 4737
Hôm nay 3243
Hôm qua 17452
Tuần này 46293
Tuần trước 91540
Tháng này 3592261
Tháng trước 3454571
Tất cả 40625882

Lượt truy cập: 40625882

Đang online: 4737

Ngày hôm qua: 17452

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ