Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp
Trang chủ Sự kiện
26/12/2015 15:17 - Xem: 702

Thẩm định khóa luận tốt nghiệp Đại học lớp 43 Thú y

Sau khi tiến hành buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học của sinh viên lớp 43 Thú y, 46 thành viên hội đồng khoa học có mặt đông đủ để thẩm định đề tài. Đây là một nội dung công việc rất vất vả đối với các thầy cô nhưng đổi lại thì chất lượng của khóa luận được nâng lên rõ rệt.

Ngày 22 tháng 12 năm 2015, Khoa CNTY đã tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học cho hơn một trăm sinh viên K43 TY N01 và N02

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ khóa luận

Sau khi tiến hành buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học của sinh viên lớp 43 Thú y, 46 thành viên hội đồng có mặt đông đủ để thẩm định đề tài. Đây là một nội dung công việc rất vất vả đối với các thầy cô nhưng đổi lại thì chất lượng của khóa luận được nâng lên rõ rệt.

Các thành viên trong hội đồng xem từng khóa luận trong từng hội đồng để đánh giá sinh viên có chỉnh sửa nội dung khóa luận theo biên bản góp ý của hội đồng không. Khóa luận nào sinh viên chỉnh sửa theo yêu cầu và giải trình hợp lý, thành viên thẩm định đánh giá đạt yêu cầu. Ngược lại, khóa luận nào sinh viên không sửa chữa hoặc sửa nhưng chưa đúng, thành viên thẩm định đánh giá không đạt yêu cầu.

Sau một ngày làm việc, các khóa luận đã được góp ý và sửa chữa cẩn thận để nộp thư viện Khoa và Nhà trường. Thông qua hội đồng này có thể thấy rằng chất lượng khóa luận của sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y được nâng lên rất nhiều

Một số hình ảnh của buổi thẩm định

Đưa tin bài: Ngọc Hoan CNTY

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333