Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp
KN
Lễ ra mắt câu lạc bộ “Hỗ trợ phụ nữ phát triển”

Ngày 24 tháng 10 năm 2018, trong không khí hân hoan,phấn khởi của tất cả các cô giáo, các cơ quan, tổ chức, các sinh viên và đặc biệt đó là các thầy trong ban giám hiệu nhà trường, lễ ra mắt thì câu lạc bộ “Hỗ trợ phụ nữ phát triển” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiếng hát Khoa CNTY

Đày thơ của thầy giáo TS. Hà Văn Doanh dành tặng cho đội văn nghệ thầy cô, sinh viên khoa CNTY đạt giải nhất toàn trường Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11/2006.

Gặp anh cựu chiến binh

Đây là bài thơ kỳ niệm ngày 22/12/2007 của Hội cựu chiến binh trường Đại học Nông Lâm của Khoa CNTY của thầy giáo TS. Hà Văn Doanh - Phó trưởng khoa CNTY.

Phụ nữ khoa ta

Bài thơ được thầy giáo TS. Hà Văn Doanh sáng tác trong dịch khoa CNTY kỷ niệm ngày mùng 8/3/2005. Bài thơ đã ca ngợi công sức, sự vất vả của các cô giáo khoa CNTY.

VÊ VỚI KHOA CNTY

Đây cũng là một trong số những bài thơ của thầy giáo TS. Hà Văn Doanh. Bài thơ gợi lại cảm xúc của thầy trong giờ phút quyết định ở lại Khoa CNTY hay sang Slovakia. Bài thơ nói về tâm huyết của thầy, tình cảm của thầy dành cho khoa và sinh viên khoa CNTY.

Xuân Giáp Ngọ đến với khoa CNTY

Bài thơ lấy cảm hứng từ buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ năm 2014 của khoa CNTY của thầy giáo TS. Hà Văn Doanh. Bài thơ thay cho lời chúc đến toàn thể thầy cô giáo khoa CNTY.

Bài ca sinh lý

Đây là một trong số những bài thơ của thầy giáo TS. Hà Văn Doanh - Phó trưởng khoa Chăn nuôi Thú y. Bài thơ này được lấy cảm xúc khi thầy gặp các em sinh viên K36 ôn thi môn sinh lý động vật.

VIETGAHP VÀ ASEAN GAHP, con đường để hội nhập

Ngày 13-14/5/2013, dưới sự hỗ trợ của Dự án Hợp tác và phát triển ASEAN – Úc (AADCP), Hội nghị về ASEAN GAHP lần thứ nhất đã tiến hành tại Thủ đô Jakarta – Indonesia để bàn về việc xây dựng GAHP cho khối ASEAN. Có 10 nước trong khối ASEAN gồm Brunei, Cambodia, Indonesia, Lao, Malaysia, Myanmar, Philippine, Singapore, Thái Lan và Việt Nam đã cử đại diện tham gia Hội nghị.