Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học ứng dụng
DKonline
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
03/04/2014 14:01 - Xem: 1220

Hội nghị nghiên cứu khoa học Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học ứng dụng

Thực hiện sự chỉ đạo của nhà trường về tổ chức nghiên cứu khoa học hàng năm cho cán bộ giảng viên trong toàn trường.

Sau một năm triển khai và  phát động cán bộ giảng viên trong trung tâm, ngày 12 tháng 5 năm 2014.Phòng quản lý khoa học và quan hệ Quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học ứng dụng, đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cho cán bộ giáo viên trong Trung tâm.

Đến dự với hội nghị có TS. Lê Minh – Phó trưởng phòng quản lý khoa học và quan hệ quốc tế, có sự hiện diện của Ban giám đốc TT cùng với sự có mặt đầy đủ của các giảng viên, cán bộ trong trung tâm và những người quan tâm.

Phát biểu trước hội nghị TS. Lê Minh đã nhấn mạnh: Việc nghiên cứu khoa học trong trường Đại học là hết sức cần thiết, giúp cho giảng viên và sinh viên có những nghiên cứu khoa học ngày càng hiệu quả hơn, đưa những tiến bộ khoa học kỹ thuật, những lý luận vào trong thực tiễn và sản xuất. Hàng năm nhà trường đều có những nguồn kinh phí chi cho các giảng viên và sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học của mình.

Các tác giả nghiên cứu đã báo cáo các công trình và kết quả nghiên cứu của mình. Có 2 đề tài nghiên cứu của hai bộ môn đã được báo cáo tại hội nghị. Th.s. Trịnh Thị Thu – Bộ môn Tin học đã trình bày đề tài:” Xây dựng phần mềm Online phục vụ công tác đánh giá thông qua phiếu đánh giá của sinh viên”. Th.s. Vũ Kiều Hạnh – Bộ môn Tiếng Anh đã trình bày đề tài: “ Điều tra thực trạng về khả năng nói tiếng Anh của sinh viên năm thứ nhất tại trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

 

Sau khi nghe 2 chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu của mình, hội đồng nghiệm thu đã đánh giá rất cao về hai đề tài này, nó có ý nghĩa thực tiễn và được áp dụng tại đơn vị trường Đại học nông lâm.

             Hội nghị kết thúc tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong phong trào nghiên cứu khoa học của giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học ứng dung, đồng thời cũng đưa ra nhiều gợi mở mới cho các giảng viên trong việc nghiên cứu khoa học trong những năm sau.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
TS
Đang online 4008
Hôm nay 14043
Hôm qua 17661
Tuần này 121784
Tuần trước 116788
Tháng này 3437428
Tháng trước 3454571
Tất cả 40471049

Lượt truy cập: 40471049

Đang online: 4008

Ngày hôm qua: 17661

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ